ทัวร์เลบานอน

ทัวร์เลบานอน ท่องเที่ยวเลบานอน แพคเกจทัวร์เลบานอน บริการคุณภาพ

ทัวร์เลบานอน เที่ยวทัวร์เลบานอน แพคเกจทัวร์เลบานอน เที่ยวอย่างประทับใจ โดยไกด์คุณภาพประเทศเลบานอน เชียวชาญทัวร์เลบานอน ทัวร์เลบานอนบริการคุณภาพ

ทัวร์เลบานอน เที่ยวเลบานอน แพคเกจทัวร์เลบานอน เที่ยวประทับใจ คุ้มค่าการเดินทาง โรงแรมที่พัก คัดสรร อย่างดี เที่ยวทัวร์เลบานอน แล้วคุณจะประทับใจ รับจัดทัวร์เลบานอน บริการท่องเที่ยวเลบานอน โดยการจัดโปรแกรมทัวร์เลบานอนที่ลงตัว เชียวชาญทัวร์เลบานอน เน้นเที่ยวเลบานอนแกรนด์ทัวร์ ทำให้ท่านประทับใจเมื่อมาเที่ยวเลบานอนกับแพลนเนท เวิลด์ไวด์ ลิ้มรสอาหารพื้นเมืองเลบานอนสำหรับบางมื้อ เน้นเที่ยว ทัวร์เลบานอน ราคาสุดคุ้ม ไกด์เชี่ยวชาญพาเที่ยวทัวร์เลบานอน

สถานท่ทท่องเที่ยวเลบานอน แนะนำเมืองเบรุต เดินเล่นย่านคอร์นิช ถ่ายภาพกับ หินรูปนกพิราบ เสัญลักษณ์อย่างหนึ่งของเบรุต ถ้ำไจต้า ได้ชื่อว่าเป็นหนึ่งในถ้ำที่สวยที่สุดในโลก อนุสาวรีย์พระแม่มารี ณ ยอดเขาฮาริสสา เมืองบริบลอส ชมเมืองโบราณริมฝั่งทะเลเมดิเตอร์เรเนียน อาทิ ป้อมโบราณสร้างโดยนักรบครูเซด เมืองไทร์ เมืองท่าสำคัญของชาวฟีนีเซียน เมืองไซดอน เมืองท่าอีกแห่งของฟีนีเชียน เที่ยวพระราชวังโบราณ พระราชวังไบเทดดีน หมู่บ้านวัฒนธรรมเดอร์ เอล คามาร์ อดีตเมืองหลวงของประเทศเลบานอน เมืองบาลเบค ศาสนสถานของโรมันที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของประเทศเลบานอน หุบเขาคาดิชา ซึ่งบางครั้งเรียกว่าหุบเขาศักดิ์สิทธิ์ วาดีคาดิชา พิพิธภัณฑ์ โกบราน คาลิ โบราน เป็นต้น ทริปเลบานอน จะทำให้คุณประทับใจ และชื่นชอบประเทศเลบานอน

ประเทศเลบานอน

เลบานอน Lebanon หรือชื่ออย่างเป็นทางการคือ สาธารณรัฐ Republic of Lebanon เป็นประเทศในภูมิภาคเอเชียตะวันตกเฉียงใต้ ติดกับทะเลเมดิเตอร์เรเนียน และถือเป็นหนึ่งใน 15 ดินแดนที่ประกอบเป็น แหล่งกำเนิดแห่งมนุษยชาติ เลบานอนมีพรมแดนติดกับประเทศซีเรียและประเทศอิสราเอล พรมแดนที่ติดกับประเทศอิสราเอล

เมืองหลวงเลบานอน คือ เมืองเบรุต ซึ่งกำลังบูรณะฟื้นฟูให้งดงามเหมือนเดิม เมืองเบรุต มีประวัติศาสตร์ยาวนานกว่า 5,000 ปี โดยการค้นพบหลักฐานทางโบราณคดี ปรากฏหลักฐานของชาวฟินิเชีย อารยธรรมเฮลเลนิสติก เปอร์เซีย โรมัน อาหรับ และออตโตมัน (ทั้งยังถูกกล่าวถึงเป็นลายลักษณ์อักษรในจดหมายที่ส่งถึงกษัตริย์ฟาโรห์แห่งอียิปต์ ในสมัยศตวรรษที่ 14 ก่อนคริสตกาลอีกด้วย) หลังสิ้นสุดสงครามกลางเมืองเบรุต ได้กลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ทันสมัยและมีชีวิตชีวา จึงได้รับการจัดอันดับจากหนังสือพิมพ์นิวยอร์ค ไทม์ ว่าเป็นสุดยอดสถานที่ที่ควรไปเยือนในปี 2009 ปัจจุบันเป็นทั้งเมืองหลวง ศูนย์กลางการบริหารวัฒนธรรม และเศรษฐกิจ ของประเทศเลบานอน

รายการทัวร์เลบานอน

ทัวร์เลบานอน แกรนด์ทัวร์เลบานอน 8วัน
โรงแรม ทัวร์เลบานอน ทัวร์เลบานอนทัวร์เลบานอนทัวร์เลบานอนทัวร์เลบานอน 5คืน
12 - 19 ก.ค.
สนใจทัวร์นี้ :342 ท่าน

ทัวร์เลบานอนEgyptair
8วัน | 5คืน
ราคาเริ่มต้น
72,900
รายละเอียด

สถานที่ท่องเที่ยวเลบานอน

เมืองเบรุต เมืองหลวงเลบานอน

เมืองเบรุต มีประวัติศาสตร์ยาวนานกว่า 5,000 ปี โดยการค้นพบหลักฐานทางโบราณคดี ปรากฏหลักฐานของชาวฟินิเชีย อารยธรรมเฮลเลนิสติก เปอร์เซีย โรมัน อาหรับ และออตโตมัน (ทั้งยังถูกกล่าวถึงเป็นลายลักษณ์อักษรในจดหมายที่ส่งถึงกษัตริย์ฟาโรห์แห่งอียิปต์ ในสมัยศตวรรษที่ 14 ก่อนคริสตกาลอีกด้วย) หลังสิ้นสุดสงครามกลางเมืองเบรุต ได้กลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ทันสมัยและมีชีวิตชีวา จึงได้รับการจัดอันดับจากหนังสือพิมพ์นิวยอร์ค ไทม์ ว่าเป็นสุดยอดสถานที่ที่ควรไปเยือนในปี 2009 ย่านคอร์นิช เดินชมสองข้างทางเต็มไปด้วยภัตตาคารและร้านกาแฟ แวะถ่ายภาพกับ หินรูปนกพิราบ เป็นหินที่ถูกธรรมชาติกัดกร่อนเป็นโพรงริมทะเลเมดิเตอร์เรเนียน ซึ่งเป็นสัญลักษณ์อย่างหนึ่งของเบรุต ชมย่านบริเวณริมชายฝั่งทะเล สถานที่พักผ่อนเดินเล่นของชาวเมืองเบรุต สุเหร่า Mohammad Al-Amin Mosque เป็นมัสยิดที่สร้างให้คล้ายสุเหร่าสีน้ำเงิน ที่อิสตันบูล เที่ยวถ้ำไจต้า ตัวถ้ำมีความยาวประมาณ 9 กิโลเมตร ภายในมีน้ำสะอาดซึ่งกลายเป็นแหล่งน้ำดื่มของชาวเลบานอน ได้ชื่อว่าเป็นหนึ่งในถ้ำที่สวยที่สุดในโลก อนุสาวรีย์พระแม่มารีขนาดใหญ่ ทำจากสำริดทาสีขาว ตั้งอยู่บนยอดเขาฮาริสสา ชมพิพิธภัณฑ์สถานแห่งชาติแห่งกรุงเบรุต เรื่องราวของพิพิธภัณฑ์สถานแห่งชาติเริ่มในปี ค.ศ. 1919 โดยการรวบรวมศิลปวัตถุโบราณของ Raymond Weill

 

เมืองบริบลอส เลบานอน เมืองที่เก่าแก่ที่สุดของโลก

ชมเมืองเก่าซึ่งได้ชื่อว่าเป็นเมืองที่เก่าแก่ที่สุดของโลก 7,000 ปี และเป็นท่าเรือแห่งแรกของโลก ชมเมืองโบราณริมฝั่งทะเลเมดิเตอร์เรเนียน อาทิ ป้อมโบราณสร้างโดยนักรบครูเซด

เมืองไทร์ เมืองท่าสำคัญของชาวฟีนีเซียน

เริ่มมีการตั้งรกรากของประชากรเมื่อราว 2,750 ปีก่อนคริสตกาล เมืองไทร์ นักประวัติศาสตร์ชาวกรีกที่มีชื่อว่า เฮโรโดตัส ซึ่งได้รับสมญานามว่า บิดาแห่งประวัติศาสตร์ ชมโบราณสถานเมืองไทร์ โรมัน ฮิปโปโดรม ที่ได้รับการจดทะเบียนให้เป็นมรดกโลกจากองค์การยูเนสโก เมื่อปี ค.ศ. 1979

เมืองไซดอน

เมืองท่าอีกแห่งของฟีนีเชียน ซึ่งมีความสำคัญเป็นอันดับที่สามรองจากไบบลอส และ ไทร์ ประเทศเลบานอน ชมด้านนอกปราสาททะเล สร้างโดยนักรบครูเสด ชมพระราชวังไบเทดดีน พระราชวังถูกสร้างขึ้นโดยเจ้าชายอาหรับนามว่า Bashir Shihab II เที่ยวชมหมู่บ้านวัฒนธรรมเดอร์ เอล คามาร์ อดีตเมืองหลวงของประเทศเลบานอนในช่วง ศตวรรษที่ 16-18

เมืองบาลเบค ศาสนสถานของโรมันที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของประเทศเลบานอน

วิหารโบราณเมืองบาลเบค ประกอบด้วย วิหารแรกสร้างขึ้นเพื่อถวายแด่เทพเจ้า Jupiter บิดาแห่งเทพเจ้าทั้งปวง วิหารโบราณที่สูงที่สุดในโลก วิหารแห่งนี้ได้รับการยกย่องว่าเป็นผลงานในแบบคอรินเธียนที่งดงามที่สุดในโลก ความยิ่งใหญ่จะเห็นได้จาก ซากหินแกรนิตที่นำมาจากอียิปต์ เป็นหินตัดที่ใหญ่ที่สุดในโลก ได้รับการคัดเลือกให้เป็นมรดกโลกในปี ค.ศ. 1984

เมืองเชคก้า

หุบเขาคาดิชา ซึ่งบางครั้งเรียกว่าหุบเขาศักดิ์สิทธิ์ วาดีคาดิชา เป็นหนึ่งในชุมชนทางศาสนายุคคริสต์ศาสนาตอนต้นที่สำคัญที่สุดแห่งหนึ่งของโลก อารามในคริสต์ศาสนาหลายแห่งมีอายุเก่าแก่มาก ชมความงามของภูมิทัศน์ภูเขาที่สวยที่สุดในเลบานอน เที่ยวชมพิพิธภัณฑ์ โกบราน คาลิ โบราน นักกวีชื่อดังของโลกมีบ้านเกิดอยู่ที่เมืองบชาร์ริ ก่อนย้ายถิ่นฐานไปอยู่ในอเมริกา

ข้อมูลท่องเที่ยว ทัวร์เลบานอน

ทัวร์เลบานอน

ชมถ้ำไจต้า Jeita Grotto ถ้ำที่สวยที่สุด ตั้งอยู่ทางเหนือของเมืองเบรุต เลบานอน

ถ้ำไจต้า (Jeita Grotto) เป็นถ้ำหินปูนขนาดใหญ่ที่ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นถ้ำที่สวยที่สุดในโลกเลยทีเดียว...

ทัวร์เลบานอน

ข่าน เอล ฟราน Khan al-Franj ที่พักของคาราวานในอดีตแห่งเลบานอน

ข่าน เอล ฟราน Khan al-Franj บริเวณที่แห่งนี้ในอดีตเคยเป็นที่พักของกองคาราวานมาก่อน เนื่องจากเมืองไซดอนเป็นเมืองสุดท้ายบนเส้นทางสายไหม...

ทัวร์เลบานอน

เดอร์ เอล คามาร์ Deir El Qamar ศูนย์กลางประเพณีวัฒนธรรมแห่งเลบานอน

หมู่บ้านวัฒนธรรม เดอร์ เอล คามาร์ (Deir El Qamar) เป็นบ้านเกิดของบุคคลที่มีชื่อเสียงของเลบานอนหลายคน ทั้งนักเขียนและนักการเมือง...

ทัวร์เลบานอน

พระราชวังไบเทดดีน สถาปัตยกรรมที่ดีที่สุดในช่วงต้นศตวรรษที่ 19 ของเลบานอน

พระราชวังไบเทดดีน เป็นสถาปัตยกรรมของพระราชวังไบเทดดีนจัดได้ว่าเป็นตัวอย่างที่ดีที่สุดของงานสถาปัตยกรรมในช่วงต้นศตวรรษที่ 19 ของเลบานอน ...

ทัวร์เลบานอน

ยุทธการปิดล้อมไซดอน Siege of Sidon เหตุการณ์การสู้รบครั้งสำคัญในประวัติศาสตร์ของเลบานอน

ยุทธการปิดล้อมไซดอน เป็นเหตุการณ์การสู้รบครั้งสำคัญในประวัติศาสตร์ที่เมืองไซดอน ระหว่างฝ่ายนักรบครูเสดกับฝ่ายมุสลิมแห่งราชวงศ์ฟาติมียะห์ ...

ทัวร์เลบานอน

ปราสาททะเลเมืองไซดอน Sidon Sea Castle ป้อมปราสาทเก่าแก่แห่งเลบานอน

ปราสาททะเลเมืองไซดอน สร้างโดยนักรบครูเสด ในปี ค.ศ. 1228 บนเกาะเล็กๆ ริมทะเลเมดิเตอร์เรเนียน เชื่อมกับแผ่นดินใหญ่ ด้วยการทำสะพานหิน จุดประสงค์เพื่อใช้เป็นป้อมปราการป้องกันเมือง...

ทัวร์เลบานอน

โบราณสถานอนุสาวรีย์พระแม่มารี หรือ สุภาพสตรีแห่งเลบานอน

อนุสาวรีย์พระแม่มารี เป็นที่เคารพสักการะและศรัทธาของชาวคริสต์และมุสลิมจากทั่วโลก...

ทัวร์เลบานอน

มัสยิดบลู หรือ โมฮัมหมัดมัสยิด มัสยิดที่ใหญ่ที่สุดในเลบานอน

มัสยิดบลูเมืองเบรุต เป็นมัสยิดที่มีสถาปัตยกรรมแบบอนุสาวรีย์ของออตโตมาน มีโดมสีน้ำเงินสูงขนาดใหญ่จุดเด่นของเมืองเบรุต...


^
TOP