ทัวร์บาหลี

ทัวร์บาหลี เที่ยวบาหลี แพคเกจทัวร์บาหลี ราคาโปรโมชั่นสุดคุ้ม

ทัวร์บาหลี เที่ยวบาหลี แพคเกจทัวร์บาหลี บริการคุณภาพ

ทัวร์บาหลี เที่ยวบาหลี ประเทศอินโดนิเซีย เยือนเกาะสวรรค์...บาหลี สถานที่ท่องเที่ยวโด่งดัง ยอดนิยมนักท่องเที่ยวทั่วโลก นำท่านชมสถานที่ท่องเที่ยวโบราณสถานเก่าแก่ เสน่ห์เอกลักษณ์ของบาหลี ได้แก่ วัดอูลูวาตู วัดน้ำพุศักดิ์สิทธิ์ เทมภัคสิริงค์ วัดอูลันดานูบราตัน วิหารตานาห์ลอต ชมธรรมชาติของภูเขาไฟบาร์ตูห์และทะเลสาบบาร์ตูห์ เที่ยวชมวิถีชิวิตชนบท นาขั้นบันไดที่สวยงาม ณ อูบุต เที่ยวประทับใจ ด้วยบริการคุณภาพ พักโรงแรมคัดสรร อย่างดี
 
บาหลีบาหลี Bali เป็น 1 ใน 34 จังหวัดของประเทศอินโดนีเซีย เมืองสำคัญคือเด็นปาซาร์ บาหลีเป็นถิ่นที่อยู่ของชนเผ่าออสโตรนีเชียน ที่อพยพมาจากถิ่นฐานเดิมในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และโอเชียเนีย โดยใช้เส้นทางเดินเรือผ่านภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เมื่อประมาณ 2,000 ปีก่อนคริสตกาล วัฒนธรรมและภาษาของชาวบาหลีจึงเกี่ยวข้องกันอย่างใกล้ชิดกับผู้คนที่อาศัยอยู่บริเวณหมู่เกาะอินโดนีเซีย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ และโอเชียเนีย
 
ทัวร์บาหลี เนื่องจากเมืองบาหลี มีสภาพเป็นเกาะ ส่วนหนึ่งประกอบไปด้วยภูเขาไฟ มีวัฒนธรรม ประเพณี และความเชื่อที่เก่าแก่ บาหลีจึงเป็นเมืองหนึ่งที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวทั่วโลก

รายการทัวร์บาหลี

LUXURY TOUR ทัวร์บาหลี โดยสายการบินไทยTG 4 วัน 3  คืน
ทัวร์แนะนำ มาใหม่
โรงแรม ทัวร์บาหลี ทัวร์บาหลีทัวร์บาหลีทัวร์บาหลีทัวร์บาหลีทัวร์บาหลี> 3คืน
สนใจทัวร์นี้ :63 ท่าน

ทัวร์บาหลีThai Airways
4วัน | 3คืน
ราคาเริ่มต้น
35,900
รายละเอียด

ประวัติศาสตร์บาหลี

บาหลีเป็นถิ่นที่อยู่ของชนเผ่าออสโตรนีเชียน (Austronesian) ที่อพยพมาจากถิ่นฐานเดิมในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และโอเชียเนีย โดยใช้เส้นทางเดินเรือผ่านภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เมื่อประมาณ 2,000 ปีก่อนคริสตกาล[ วัฒนธรรมและภาษาของชาวบาหลีจึงเกี่ยวข้องกันอย่างใกล้ชิดกับผู้คนที่อาศัยอยู่บริเวณหมู่เกาะอินโดนีเซีย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ และโอเชียเนีย
 
มีการขุดพบเครื่องมือที่ทำจากหินมีอายุกว่า 3,000 ปีได้ที่หมู่บ้านเจอกิก (Cekik) ที่อยู่ทางตะวันตก รวมทั้งที่ตั้งถิ่นฐานและหลุมฝังศพของมนุษย์ในยุคหินใหม่ (Neolithic) ถึงยุคสำริด และโครงกระดูกมนุษย์โบราณอายุกว่า 4,000 ปี จัดแสดงอยู่ที่พิพิธภัณฑ์ซีตุซปูร์บาลากา (Museum Situs Purbalaka) ที่เมืองกีลีมานุก์ (Gilimanuk) อีกด้วย
 
ประวัติของบาหลีก่อนการเผยแผ่ศาสนาฮินดูเข้ามายังหมู่เกาะอินโดนีเซียโดยพ่อค้าชาวอินเดียในช่วงศตวรรษที่ 7 เป็นที่รู้กันน้อยมาก อย่างไรก็ตามบาหลีเริ่มเป็นเมืองค้าขายที่คึกคักตั้งแต่ 200 ปีก่อนคริสตกาล การบันทึกเรื่องราวเกี่ยวกับบาหลีที่เป็นลายลักษณ์อักษร ปรากฏในศิลาจารึกที่ขุดค้นพบใกล้หาดซานูร์ (Sanur) รวมทั้งจารึกบนแผ่นโลหะ เทวรูปสำริด และหินสลักที่แสดงถึงอิทธิพลของศาสนาพุทธและฮินดู บริเวณรอบ ๆ ภูเขากูนุงกาวี (Gunung Kawi) และถ้ำโกอากาจะฮ์ (Goa Gajah)

ข้อมูลท่องเที่ยว ทัวร์บาหลี

ทัวร์บาหลี

นาข้าวขั้นบันไดเตกัลลาลัง ที่มีชื่อเสียงของอินโดนีเซีย

นาข้าวขั้นบันไดเตกัลลาลัง (Tegalalang Rice Terraces) ตั้งอยู่ตอนบนของเมืองอูบุด (Ubud) นาข้าวที่มีชื่อเสียงของอินโดนีเซีย ผืนนาเป็นขั้นบันไดที่สวยงามลดหลั่นไปตามหุบเขา นาข้าวขั้นบันไดเตกัลลาลัง มีอายุยาวนานกว่า 2,000 ปี...

ทัวร์บาหลี

ปูราอูลุนดานูบราตัน เทวสถานกลางทะเลสาบแห่งเกาะบาหลี

วัด Pura ulun danu bratan จุดเด่นของวัดนี้อยู่ที่เจดีย์ 11 ชั้น มีรูปทรงที่เป็นเอกลักษณ์ของสถาปัตยกรรมฮินดู สร้างขึ้นเพื่ออุทิศแด่พระศิวะ รวมทั้งพระปารวตี รอบๆ ยังมีสถาปัตยกรรมโบราณอื่นๆ อีกมากมาย และรูปปั้นสัตว์นานาชนิด วัด Pura ulun danu bratan วิว...

ทัวร์บาหลี

วัดอูลันดานูบราตัน Pura Ulun Danu Bratan

วัดอูลันดานูบราตัน อยู่บริเวณทะเลสาบบราตัน มีความสวยงามมาก มีมนต์ขลัง ใช้ทำพิธีกรรมทางศาสนาพุทธและฮินดู...

ทัวร์บาหลี

ชมวัดอูลูวาตู Uluwatu Temple

วัดอูลูวาตู เป็นวัดที่สำคัญ1ใน 5แห่ง ที่อยู่ริมทะเล และได้รับการดูแลรักษาเป็นอย่างดี...

ทัวร์บาหลี

บาลี สวิง Bali Swing

บาหลี สวิง จุดเช็คอิน สำหรับใครที่ชอบถ่ายรูปไม่ควรพลาด...

ทัวร์บาหลี

วิหารทานาห์ลอต Pura Tanah Lot

วิหารทานาห์ลอต เป็นวิหารศักดิ์สิทธิ์ที่ชาวบาหลีให้ความเคารพบูชาเป็นอย่างมากเนื่องจากมีความเชื่อว่าวิหารแห่งนี้สร้างขึ้นเพื่ออุทิศแก่เทพเจ้าและปีศาจแห่งท้องทะเล...

ทัวร์บาหลี

วัดปุราเบซากิห์ Pura Besakih

วัดปุราเบซากิห์ วัดศักดิ์สิทธิ์c]tมีความสำคัญในบาหลี หรือเรียกอีกชื่อหนึ่งว่าวัดแม่หรือหวัดหลวงแห่งเบซากิห์...

ทัวร์บาหลี

วัดน้ำพุศักดิ์สิทธิ์ เทมภัคสิริงค์ Tampak Siring

วัดน้ำพุศักดิ์สิทธิ์ เทมภัคสิริงค์ ศาสนสถานที่เก่าแก่ และเป็นที่เคารพสักการะของชาวบาหลี มีอายุมากกว่าพันปี ในสมัยโบราณใช้ประกอบพิธีทางศาสนาในราชวงศ์กษัตริย์เท่านั้น...


^
TOP