ทัวร์อียิปต์

ทัวร์อียิปต์ ท่องเที่ยวอียิปต์ แพคเกจทัวร์อียิปต์ บริการคุณภาพ

ทัวร์อียิปต์ เที่ยวทัวร์อียิปต์ แพคเกจทัวร์อียิปต์ เที่ยวอย่างประทับใจ โดยไกด์คุณภาพประเทศอียิปต์

บริการทัวร์อียิปต์ ท่องเที่ยวอียิปต์ โดยการจัดโปรแกรมทัวร์อียิปต์ที่ลงตัว เชียวชาญทัวร์อียิปต์ เน้นเที่ยวอียิปต์แกรนด์ทัวร์ ทำให้ท่านประทับใจเมื่อมาเที่ยวอียิปต์กับแพลนเนท เวิลด์ไวด์ ลิ้มรสอาหารพื้นเมืองอียิปต์สำหรับบางมื้อ เน้นเที่ยว ทัวร์อียิปต์ ราคาสุดคุ้ม ไกด์เชี่ยวชาญพาเที่ยวทัวร์อียิปต์ สถานที่ท่องเที่ยวอียิปต์แนะนำ ทัวร์อียิปต์แม่น้ำไนล์ เมืองกีซ่า มหาปีรามิด และสฟิงซ์เมืองเมมฟิส ซัคคาร่า ปีรามิดขั้นบันได พิพิธภัณฑ์แห่งชาติอียิปต์ สุเหร่าแห่งโมฮัมหมัดอาลี ตลาดข่านเอลคาลีลี ล่องเรือบนแม่น้ำไนล์ อเล็กซานเดรีย สุสานโรมันใต้ดิน เป็นต้น ทริปอียิปต์ จะทำให้คุณประทับใจ และชื่นชอบประเทศอียิปต์

รายการทัวร์อียิปต์

ทัวร์อียิปต์ ล่องเรือแม่น้ำไนล์ Egypt Nile Cruise อะบูซิมเบล 10 วัน สายการบินอิมิเรสต์
โรงแรม ทัวร์อียิปต์ ทัวร์อียิปต์ทัวร์อียิปต์ทัวร์อียิปต์ทัวร์อียิปต์ทัวร์อียิปต์> 7คืน ทัวร์อียิปต์ ท่องเที่ยวอียิปต์ แพคเกจทัวร์อียิปต์ บริการคุณภาพ ทัวร์อียิปต์ ท่องเที่ยวอียิปต์ แพคเกจทัวร์อียิปต์ บริการคุณภาพ ทัวร์อียิปต์ ท่องเที่ยวอียิปต์ แพคเกจทัวร์อียิปต์ บริการคุณภาพ ทัวร์อียิปต์ ท่องเที่ยวอียิปต์ แพคเกจทัวร์อียิปต์ บริการคุณภาพ ทัวร์อียิปต์ ท่องเที่ยวอียิปต์ แพคเกจทัวร์อียิปต์ บริการคุณภาพ ทัวร์อียิปต์ ท่องเที่ยวอียิปต์ แพคเกจทัวร์อียิปต์ บริการคุณภาพ
7 - 16 ก.ค. / 12 - 21 ก.ค. / 9 - 18 ส.ค. / 20 - 29 ก.ย. / 7 - 16 ต.ค. / 20 - 29 ต.ค.
สนใจทัวร์นี้ :552 ท่าน

ทัวร์อียิปต์Emirates
10วัน | 7คืน
ราคาเริ่มต้น
89,900
รายละเอียด

ทัวร์อียิปต์ ไฮไลท์อียิปต์ จอร์แดน เพตรา ทริปเดียวสองประเทศ
ทัวร์แนะนำ เที่ยวไฮไลท์สำคัญ
โรงแรม ทัวร์อียิปต์ ทัวร์อียิปต์ทัวร์อียิปต์ทัวร์อียิปต์ทัวร์อียิปต์ทัวร์อียิปต์> 3คืน ทัวร์อียิปต์ทัวร์อียิปต์ทัวร์อียิปต์ทัวร์อียิปต์ 2คืน
สนใจทัวร์นี้ :194 ท่าน

ทัวร์อียิปต์Egyptair
8วัน | 5คืน

รายละเอียด

ทัวร์อียิปต์ ฮัลโหลอียิปต์ 6วัน โรงแรม 5ดาว
พัก รร. 5 ดาว คัดสรร
โรงแรม ทัวร์อียิปต์ ทัวร์อียิปต์ทัวร์อียิปต์ทัวร์อียิปต์ทัวร์อียิปต์ทัวร์อียิปต์> 3คืน
สนใจทัวร์นี้ :119 ท่าน

ทัวร์อียิปต์Egyptair
6วัน | 3คืน

รายละเอียด

ข้อมูลแนะนำ ทัวร์อียิปต์ เที่ยวอียิปต์

เที่ยวประเทศอียิปต์ ซึ่งเป็นมีชื่อเสียงในด้านอารยธรรมโบราณเก่าแก่ รวมถึงสิ่งก่อสร้างโบราณที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดในโลก ได้แก่ พีระมิด อารามคาร์นัค และหุบเขากษัตริย์ วิหารอะบูซิมเบล ในปัจจุบัน อียิปต์ถือว่าเป็นศูนย์กลางทางการเมืองและวัฒนธรรมของโลกอาหรับอีกด้วย สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ โบราณสถานสฟิงค์และหมู่มหาปีรามิด เสาปอมเปย์ มหาวิหารอะบูซิมเบล มหาวิหารอาบูซิมเบล เขื่อนยักษ์อัสวาน ชมเสาหินโอเบลิสก์ ล่องเรือเฟลุกะ วิหารแห่งฟิเล วิหารคอมออมโบ ชมวิหารเอ็ดฟู วิหารลักซอร์ วิหารคาร์นัค ชมหุบผากษัตริย์ วิหารเดลบาฮารี ปีรามิดขั้นบันได เมืองโบราณซัคคาร่า ตลาดข่านเอลคาลีลี.. ทัวร์อียิปต์ เป็นทัวร์ที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวทั่วโลก

สถานที่ท่องเที่ยวอียิปต์

สถานที่ท่องเที่ยวอียิปต์ ยอดนิยม ได้แก่ พิพิธภัณฑ์รามเซสที่สอง แห่งเมืองเมมฟิส เมืองโบราณซัคคาร่า ชมปีรามิดขั้นบันได ปีรามิดแห่งแรกของอียิปต์ พิพิธภัณฑ์อารยธรรมอียิปต์แห่งชาติ (NMEC) เมืองอเล็กซานเดรีย นำเที่ยวชมเมืองอเล็กซานเดรีย ซึ่งเป็น เมืองสำคัญในสมัยโรมันปกครองอียิปต์เมืองอเล็กซานเดรียยังเป็นสถานที่สำคัญในตำนานรักอันยิ่งใหญ่ของ ราชินีเลอโฉมชื่อก้องโลก พระนางคลีโอพัตรา และนายทหาร มาร์ค แอนโทนี ซึ่งเรารู้จักกันดี และปัจจุบันเมืองนี้ใหญ่เป็นอันดับสองของประเทศ เป็นเมืองพักผ่อนตากอากาศที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่งของโลก

หลุมฝังศพใต้ดินแห่งอเล็กซานเดรีย ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์แห่งโลกยุคกลาง สุสานของขาวโรมันในอดีตมีกว่า 50,000 ศพ ,เสาปอมเปย์ เป็นสิ่งสำคัญโบราณในสมัยโรมันปกครองอียิปต์ , มหาปิระมิด สิ่งมหัศจรรย์หนึ่งในเจ็ด สิ่งของโลก เช่น มหาปิระมิดคีออฟ ปิระมิดเคฟเฟร ปิระมิดไมครีนอส , ปิรามิดโค้ง Bent Pyramid , วิหารอาบูซิลเบล วิหารที่สวยที่สุดในอียิปต์ ทริปอียิปตห้ามพลาด ,วิหารฟิเลย์ เป็นวิหารที่สร้างขึ้นเพื่อบูชาเทพีไอซิส ,ล่องเรือเฟลุคคา ชมบรรยากาศแม่น้ำไนล์ แม่น้ำที่ยาวที่สุดในโลก , วิหารคอมออมโบ วิหารเอ็ดฟู หุบเขากษัตริย์ เป็นสุสานขององค์ฟาโรห์ที่ซ่อนอยู่ตามเนินเขาเตี้ยๆ ประกอบด้วยหลุมประมาณ 62 หลุม ไม่รวมหลุมตุตันคาเมน วิหารฮัสเชฟสุต ที่ตั้งอนุสรณ์สถานที่ประดิษฐานพระศพของฟาโรห์หญิงฮัปเชปซุทหรือที่รู้จักกันในนามของ “ราชินีหนวด”,วิหารคาร์นัค เป็นวิหารที่ใหญ่ที่สุดในโลก ตัววิหารหลังเดียวมีเนื้อที่ถึง 60 เอเคอร์ ใหญ่ที่สุดของอียิปต์ ,สุเหร่าแห่งโมฮัมหมัดอาลี และ พิพิธภัณฑ์แห่งชาติอียิปต์

นอกจากนี้แล้ว อียิปต์ ยังมีตลาดเก่าแก่ ตลาดข่านแอลคาลิลี่ เหมาะสำรับการช๊อปปิ้ง เลือกซ์้อของฝาก ของนักท่องเที่ยวที่ได้มาเที่ยวอียิปต์

ข้อมูลท่องเที่ยว ทัวร์อียิปต์

ทัวร์อียิปต์

มหาปิรามิดแห่งเมืองกีซ่า ได้รับการยกย่องให้เป็น 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลก

มหาปิรามิดแห่งเมืองกีซ่า ได้รับการยกย่องให้เป็น 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลก หมู่มหาปิรามิดแห่งนี้มีอายุกว่า 4,500 ปี ถือเป็นปิรามิดที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก ตั้งโดดเด่นอยู่กลางทะเลทราย...

ทัวร์อียิปต์

พีระมิดโจเซอร์ STEP PYRAMID พิระมิดขั้นบันได พีระมิดแห่งแรกของโลก ประเทศอียิปต์

พิระมิดแห่งโจเซอร์ หรือ พีระมิดขั้นบันได เป็นโบราณสถานที่ยังคงอยู่ในสุสานในเมืองซัคคารา เชื่อกันว่าพีระมิดนี้เป็นพีระมิดแห่งแรกของโลก และเป็นที่ฝังพระศพของฟาโรห์โจเซอร์ ออกแบบโดยอิมโฮเทป มีจุดศูนย์กลางของอาคารที่ฝังพระศพกว้างใหญ่ ...

ทัวร์อียิปต์

มหาพีระมิดกีซ่า ( The Great Pyramid of Giza ) เที่ยวอียิปต์ต้องมาเยือน ยิ่งใหญ่ อลังการ

พีระมิดแห่งอียิปต์ สิ่งมหัศจรรย์ที่ได้รับการยกย่องให้เป็นมรดกของโลก เที่ยวอียิปต์ต้องไป สร้างขึ้นเพื่อใช้เป็นที่เก็บรักษาพระศพของกษัตริย์ ไว้รอการกลับมาคืนชีพ ตามความเชื่อของชาวอียิปต์ในยุคนั้น...

ทัวร์อียิปต์

ปิรามิดแดงRed Pyramid โดยฟาโรห์สนอฟรู แห่งอียิปต์

ปิรามิดแดง Red Pyramid ที่สร้างโดยฟาโรห์สนอฟรู หลังจากการสร้างปิรามิดไมดุม และปิรามิดหักงอ ฟาโรห์สนอฟรูต้องการสร้างปิรามิดที่มีความสมบูรณ์อย่างแท้ จึงได้สั่งให้สร้างปิรามิดแดงที่มีความสูงถึง 104 เมตร (341 ฟุต)...

ทัวร์อียิปต์

ปิรามิดโค้งหรือปิรามิดงอ Bent Pyramid ทัวร์อียิปต์สถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่

ปิรามิดโค้งหรือปิรามิดงอ Bent Pyramid ตั้งอยู่ที่เมืองดาชูร์ (Dahshur) ทางตอนใต้ของไคโร,อียิปต์ ฝั่งตะวันตกของแม่น้ำไนล์ห่างไปประมาณ60ไมล์ สร้างขึ้นโดย ฟาโรห์สนอฟรู...

ทัวร์อียิปต์

วิหารอาบูซิมเบล Abu Simbel วิหารที่สวยที่สุดของอียิปต์

วิหารอาบูซิมเบล วิหารที่สวยที่สุดแห่งอียิปต์ สถานที่เที่ยวชื่อดัง เป็นโบราณสถานอีกแห่งหนึ่งที่ได้รับการยกย่องให้เป็นมรดกของโลกจากองค์การยูเนสโกอีกด้วย นอกจากนี้แล้วที่นี่ยังเป็นที่รู้จักกันอีกชื่อว่า อนุสรณ์สถานแห่งนูเบีย ...

ทัวร์อียิปต์

วิหารลุคซอร์ Luxor Temple สถานที่เที่ยวอียิปต์

วิหารลุคซอร์ได้รับการปฏิสังขรณ์สานต่อจากฟาโรห์องค์ต่อมาหลายพระองค์ แต่ที่เด่นที่สุดจนวิหารแห่งนี้ดูสมบูรณ์แบบสวยงามนั้นเป็นฝีมือของฟาโรห์รามเสสที่ 2 สถานที่เที่ยวอียิปต์แนะนำ ต้องมาเยือน...

ทัวร์อียิปต์

พิพิธภัณฑ์รามเซสที่สองแห่งเมืองเมมฟิส Rameses II ประเทศอียิปต์

ฟาโรห์รามเสสที่2 ประเทศอียิปต์ เป็นผู้ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดครองราชย์ยาวนาน 69 ปี มีพระชนมายุถึง 90 ปี จึงสามารถแผ่พระราชอำนาจ ครอบคลุมทั่วถึงในอาณาจักร มีการสร้างสิ่งที่แสดงพระเกียรติ์มากมาย ...


^
TOP