ทัวร์เวียดนาม

ทัวร์เวียดนาม ท่องเที่ยวเวียดนาม แพคเกจทัวร์เวียดนาม บริการคุณภาพ

ทัวร์เวียดนาม เที่ยวทัวร์เวียดนาม แพคเกจทัวร์เวียดนาม เที่ยวอย่างประทับใจ โดยไกด์คุณภาพประเทศเวียดนาม เชียวชาญทัวร์เวียดนาม ทัวร์เวียดนามบริการคุณภาพ

ทัวร์เวียดนาม ที่ยวเวียดนาม ประทับใจ คุ้มค่าการเดินทาง โรงแรมที่พัก คัดสรร อย่างดี มีหลายโปรแกรมเดินทาง ทัวร์เวียดนามเหนือ ฮานอย ฮาลองเบย์ ซาปา /ทัวร์เวียดนามใต้ โฮจิมินห์ มุยเน่ ดาลัด ญาจาง เที่ยวสุดคุ้ม / ทัวร์เวียดนาม ดานัง ฮอยอัน บาน่าฮิลล์ เว้ โปรแกรมเที่ยวเวียดนามทุกรายการ จัดลงตัว โรงแรมเวียดนามคัดสรรอย่างดี คุ้มค่าการเดินทาง ให้คุณประทับใจที่ได้มาเที่ยวประเทศเวียดนาม ทัวร์เวียดนามดำเนินการเอง สามารถจัดแบบกรุ๊ปเที่ยวเวียดนามแบบส่วนตัว แบบแพคเกจ ไม่รวมอาหารเวียดนาม ไปกับทัวร์เวียดนาม แต่แบบเที่ยวเวียดนามด้วยตนเอง รับจัดทัวร์เวียดนามสำหรับบริษัทฯ องค์กร โดยเน้นคุณภาพเป็นสำคัญ

รายการทัวร์เวียดนาม

ทัวร์เวียดนาม ทัวร์ดานัง บาน่าฮิลล์ ฮอยอัน เว้ พิเศษสุดพักบาน่าฮิลล์ และฮอยอัน
พิเศษพักบาน่าฮิลล์ / โรงแรมติดเมืองโบราณฮอยอัน เดินเล่นยามค่ำคืนได้
โรงแรม ทัวร์เวียดนาม ทัวร์เวียดนามทัวร์เวียดนามทัวร์เวียดนามทัวร์เวียดนามทัวร์เวียดนาม> 1คืน ทัวร์เวียดนามทัวร์เวียดนามทัวร์เวียดนามทัวร์เวียดนาม 2คืน
27 - 30 พ.ค. / 3 - 6 มิ.ย. / 10 - 13 มิ.ย. / 17 - 20 มิ.ย. / 24 - 27 มิ.ย.
สนใจทัวร์นี้ :599 ท่าน

ทัวร์เวียดนามAir Asia
4วัน | 3คืน
ราคาเริ่มต้น
21,900
รายละเอียด

ทัวร์เวียดนาม ฮานอย จ่างอาน ฮาลองเบย์  ซาปา 5วัน
พิเศษพักซาปา 2 คืน พิซิตสะพานแก้วซาปา
โรงแรม ทัวร์เวียดนาม ทัวร์เวียดนามทัวร์เวียดนามทัวร์เวียดนามทัวร์เวียดนามทัวร์เวียดนาม> 3คืน ทัวร์เวียดนามทัวร์เวียดนามทัวร์เวียดนามทัวร์เวียดนาม 1คืน
2 - 6 มิ.ย. / 25 - 29 มิ.ย. / 9 - 13 ก.ค. / 23 - 27 ก.ค. / 27 - 31 ก.ค.
สนใจทัวร์นี้ :519 ท่าน

ทัวร์เวียดนามThai Smile Airways
5วัน | 4คืน
ราคาเริ่มต้น
30,500
รายละเอียด

ทัวร์เวียดนาม ดาลัด ญาจาง มุยเน่ โฮจิมินห์ 4 วัน
ทริปแนะนำ เที่ยวสุดคุ้ม พักบนเกาะ Vinpearl Resort 1 คืน
โรงแรม ทัวร์เวียดนาม ทัวร์เวียดนามทัวร์เวียดนามทัวร์เวียดนามทัวร์เวียดนามทัวร์เวียดนาม> 1คืน ทัวร์เวียดนามทัวร์เวียดนามทัวร์เวียดนามทัวร์เวียดนาม 2คืน
3 - 6 มิ.ย. / 25 - 28 มิ.ย. / 6 - 9 ก.ค. / 21 - 24 ก.ค.
สนใจทัวร์นี้ :255 ท่าน

ทัวร์เวียดนามThai Smile Airways
4วัน | 3คืน
ราคาเริ่มต้น
29,900
รายละเอียด

ประเทศเวียดนาม

ประเทศเวียดนาม (สาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนาม) เป็นประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ตั้งอยู่ทางด้านตะวันออกสุดของคาบสมุทรอินโดจีน มีพรมแดนติดกับประเทศจีน ทางทิศเหนือ ประเทศลาว และประเทศกัมพูชา ทางทิศตะวันตก และอ่าวตังเกี๋ย ทะเลจีนใต้ อ่าวไทย ทางทิศตะวันออกและใต้ มีเมืองหลวงชื่อฮานอยตั้งแต่เวียดนามเหนือและใต้รวมกันใน พ.ศ. 2519 เมืองใหญ่สุดในประเทศคือนครโฮจิมินห์ เวียดนามเป็นประเทศที่มีลักษณะเป็นแนวยาว และ มีภูมิประเทศเป็นภูเขาสูงกั้นระหว่างที่ราบลุ่มแม่น้ำที่อุดมสมบูรณ์ทางตอนเหนือและใต้ แต่มีภูเขาที่มีป่าหนาทึบแค่ 20% โดยมีพันธุ์ไม้ 13,000 ชนิด และพันธุ์สัตว์กว่า 15,000 สายพันธุ์

ในอดีตตามหลักฐานประวัติศาสตร์ เวียดนามมีชื่อเสียงมากโดยเฉพาะอารยธรรมยุคหินใหม่ ที่มีหลักฐานคือกลองมโหระทึกสำริด และชุมชนโบราณที่ดงเซิน เขตเมืองแทงหวา ทางใต้ของปากแม่น้ำแดง สันนิษฐานว่าบรรพบุรุษของชาวเวียดนามโบราณผสมผสานระหว่างชนเผ่ามองโกลอยด์เหนือจากจีนและใต้ ซึ่งเป็นชาวทะเล ดำรงชีพด้วยการปลูกข้าวแบบนาดำและจับปลา และอยู่กันเป็นเผ่า บันทึกประวัติศาสตร์ยุคหลังของเวียดนามเรียกยุคนี้ว่าอาณาจักรวันลาง มีผู้นำปกครองสืบต่อกันหลายร้อยปีเรียกว่า กษัตริย์หุ่ง แต่ถือเป็นยุคก่อนประวัติศาสตร์

ประเทศเวียดนาม สาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนาม เป็นอีกหนึ่งประเทศที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวทั่วโลก มีประวัติศาตร์อันยาวนาน สถานที่ท่องเที่ยวเวียดนามแนะนำ ฮานอย บ้านพักโฮจิมินห์ พิพิธภัณฑ์สงคราม ถนนคนเดิน 36 สาย ฮาลองเบย์ อ่าวฮาลองมรดกโลก UNESCO เมืองซาปา นาบันบันได หมู่บ้านชาวเขากั๊ตกั๊ต นิงบิงห์ โฮจิมนห์ ซิตี็ ไปรษณีย์กลาง เมืองพักต่างอากาศ มุยเน่ ญาจาง ดานัง เมืองดาลัด เมืองโบราณมรดกโลก UNESO ฮอยอัน เป็นต้น

สถานที่ท่องเที่ยวเวียดนาม

ด้วยความที่ประเทศเวียดนาม เป้นประเทศที่มีประวัติอันยาวนาน และมีสภาพภูมิประเทศที่ติดทะเล และมีภูเขาสลับซับซ้อน ทำให้เวียดนามมีสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติมากมาย ได้แก่

1.เมืองฮาลอง เที่ยวฮาลองเบย์ ล่องเรือชมความงามของอ่าวฮาลอง และภูเขาหินปูน ถ้ำเทียนกุง ถ้ำนางฟ้าหรือถ้ำวิมานสวรรค์ ชมหินงอกหินย้อยสวยงามมาก ฮาลองเบย์ มรกดกโลก UNESCO อีกด้วย

2.นิงบิงห์ ล่องเรือแบบเวียดนาม ชมทัศนียภาพ ณ หนิงบิงห์ และจ่างอาน ฮาลองบก สถานที่นี้ได้รับมรดกโลก UNESCO

3.เมืองซาปา สถานที่พักต่างอากาศ ที่มีอากาศเย็นตลอดทั้งปี เที่ยวฟานซีปัน ภูเขาห่ามฆรง ชมวิถีชีวิตหมู่บ้านกั๊ตกั๊ต หมู่บ้านชาวเขาตาวาน ชมไร่นาขั้นบันไดของชาวเขา น้ำตกซิลเวอร์

4.เมืองดาลัด อีกหนึ่งสถานที่เที่ยวเวียดนามได้รับความนิยม เมืองดอกไม้ สถานทีท่องเที่ยวแนะนำ สวนดอกไม้เมืองหนาว สวนดอกไม้แห่งความรัก น้ำตกดาลัด พระราชวังฤดูร้อน วัดมังกร จุดชมวิวภูเขาลังเบียง 4.ฮานอย เที่ยวพิธภัณฑ์สงคราม สุสานโฮจิมินห์ บ้านลุงโฮ วัดเจดีย์เสาเดี่ยว ตลาดเมืองเก่า ถนน 36 สาย โบสถ์เซนต์โจเซฟ วัดหง็อก เซิน ทะเลสาปคืนดาบ

5.เมืองมุยเน่ ชมบรรยากาศริมทะเล ชาวบ้านประมง ตะลุยทะเลทรายแดง ทะเลทรายขาว

6.เมืองญาจาง ชมบรรกาศริมทะเล ที่ยวเกาะต่างๆ กิจกรรมดำน้ำ สวนสนุก วินเพิร์ลวันเดอร์แลนด์ ปราสาทจามโพนคร เมืองญาจาง

7.นครโฮจิมินห์ โบสถ์นอร์ทเทรอดาม ศาลาว่าการเมืองโฮจิมินห์ซิตี้ อนุสาวรีย์ท่านประธานโฮจิมินห์ ตลาดเบนถัน อุโมงค์กุงจี

8.เมืองดานัง เที่ยวสวนสนุกบาน่าฮิลล์ สักการะเจ้าแม่กวนอิม ณ วัดลิงอื๊ง-บ๊ายบุต เมืองโบราณฮอยอัน ประสามหมี่เซิน มรดกโลก UNESCO

9.เมืองเว้ พระราชสุสานจักรพรรดิไคดิงห์ หมู่โบราณสถานเมืองเว้

ข้อมูลท่องเที่ยว ทัวร์เวียดนาม

ทัวร์เวียดนาม

พิชิตยอดเขาฟานซีปัน (Fansipan Mountain) ภูเขาฟานซีปัน ซาปา เวียดนาม

พิชิตยอดเขาฟานซีปัน (Fansipan Mountain) ภูเขาฟานซีปัน หลังคาอินโดจีน นักท่องเที่ยวเวียดนาม มาเที่ยวซาปาแล้ว กิจกรรมนั่งกระเช้าพิชิตเขาฟานซีปัน เป้นหนึ่งกิจกรรมที่ไม่ควรพลาด ซาปา เวียดนาม...

ทัวร์เวียดนาม

1 ใน 7 ของพระราชสุสานของกษัตริย์แห่งราชวงเหงียน พระราชสุสานไคดิงห์ เว้ ประเทศเวียดนาม

พระราชสุสานไคดิงห์ ตั้งอยู่บนเนินเขาของเมืองเว้ ประเทศเวียดนาม พระราชสุสานไคดิงห์ เป็นเพียงสุสานเดียวที่มีการผสมผสานระหว่างสถาปัตยกรรมตะวันออกเข้ากับสถาปัตยกรรมตะวันตก ได้อย่างสวยงาม ด้วยทรงเป็นจักรพรรดิในราชวงศ์เหวียนพระองค์เดียวที่ได้เดินทางไปประเท...

ทัวร์เวียดนาม

หุบเขาแห่งความรัก Valley of love

หุบเขาแห่งความรัก สถานที่สวยงามยอดฮิตสำหรับการมาเยือนเมืองดาลัทแห่งนี้ เป็นการจัดสวนดอกไม้ นานาพันธ์ต่างๆ มุมถ่ายภาพสวยๆ ผสมกลมกลืนกับธรรมชาติของภูเขา...

ทัวร์เวียดนาม

ปราสาทจามโพนคร Ponagar

ปราสาทจามโพนคร มหาเทวาลัยร่องรอยความเจริญรุ่งเรืองของชาวจามปา...

ทัวร์เวียดนาม

ทะเลทรายขาว มุยเน่ White Sand Dune สถานที่เที่ยวเวียดนาม เมืองมุยเน่

ทะเลทรายที่ได้รับสมญานามว่าเป็น "ซาฮาร่าแห่งเวียดนาม" เป็นทะเลทรายที่ใหญ่ที่สุดของเวียดนาม สถานที่เที่ยวเวียดนาม เมืองมุยเน่...

ทัวร์เวียดนาม

ปราสาทโบราณหมีเซิ่น My Son Sanctuary สถานที่ท่องเที่ยวเวียดนาม มรดกดลก UNESCO

ปราสาทโบราณหมีเซิ่น เคยเป็นนครศักดิ์สิทธิ์ ที่มีความสำคัญอันดับต้น ๆ ของอาณาจักรจามปา สถานที่ท่องเที่ยวเวียดนาม มรดกดลก UNESCO...

ทัวร์เวียดนาม

บานาฮิลล์ Bana Hills สถานทีท่องเที่ยวดานัง เวียดนาม ยอดนิยม

บานาฮิลล์ สถานทีท่องเที่ยวดานัง เวียดนาม ยอดนิยม สถานที่ได้ชื่อว่ายุโรปแห่งเอเชีย เพลิดเพลินกับการชมวิวของธรรมชาติของบานาฮิลล์ ธรรมชาติที่สวยงาม อากาศสุดแสนจะบริสุทธิ์...

ทัวร์เวียดนาม

พระราชวังทังลอง Imperial Citadel of Thang Long เมืองฮานอย ประเทศเวียดนาม

พระราชวังทังลอง พระราชวังเก่าแก่อายุกว่า 1,000 ปี เมืองฮานอย ประเทศเวียดนาม...


^
TOP