บริษัทแพลนเนท เวิลด์ไวด์ เซอร์วิส จำกัด

บริษัทแพลนเนท เวิลด์ไวด์ เซอร์วิส จำกัด ใบอนุญาติธุรกิจท่องเที่ยว เลขที่ 11/5048 ก่อตั้งเมื่อปี 2550 ดำเนินงานด้านธุกิจนำเที่ยวต่างประเทศ ทัวร์ต่างประเทศ จำหน่ายตั๋วเครื่องบิน และบริการท่องเที่ยวอื่นๆ บริษัทแพลนเนท เวิลด์ไวด์ เซอร์วิส จำกัด ได้มีความเชี่ยวชาญด้านการนำเที่ยว ทัวร์ประเทศอารยธรรมโบราณ โดยเฉพาะประเทศทางตะวันออกกลาง แอฟริกา เช่น ประเทศอียิปต์ จอร์แดน โมร๊อคโก ซีเรีย อิสราเอล อิหร่าน ตุรกี ดูไบ เลบานอน ตูนิเซีย และประเทศทางเอเชีย ที่มีอารยธรรมน่าค้นหา เช่น อินเดีย เนปาล ภูฏาน จีน อินโดนีเซีย เวียดนาม อุซเบกิสถาน จอร์เจีย อาเซอร์ไบจาน อาเมเนีย ทัวร์ยุโรป เช่น กรีซ สเปน โปรตุเกส เยอรมัน ฝรั่งเศส อิตาลี รัสเซีย เป็นต้น

ทั้งนี้บริษัท แพลนเนท เวิลด์ไวด์ เซอร์วิส ยังรับจัดทัวร์ลักษณะส่วนตัวอีกด้วย สำหรับลูกค้าต้องการอิสระ ในการเดินทางโดยไกด์ผู้เชี่ยวชาญการเดินทาง บริการจัดกรุ๊ปศึกษาดูงานต่างประเทศ จัดหาที่พัก รถ ตั๋วเครื่องบิน และพาเข้าชมสถานที่ต้อกงารศึกษาดูงาน

ทีมงานบริษัท แพลนเนท เวิลด์ไวด์ เซอร์วิส จำกัด ขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้ความไว้วางใจ ให้บริษัทฯได้มีโอกาสรับใช้ท่าน สำหรับวันเดินทางที่คุ้มค่า และขอขอบคุณทุกๆคำติชม ที่ทำให้บริษัทพัฒนาการบริการให้ดียิ่งๆขึ้นไป

ทัวร์คุณภาพ..ใส่ใจทุกรายละเอียด

คุ้มค่า คุ้มราคา ประทับใจ

"สร้างสรรค์ ทัวร์คุณภาพ"

ทีมงานคุณภาพ มั่นใจดำเนินงานกว่า 15ปี

planetworldwide

ทีมงานบริหารแบบมืออาชีพ

ทีมงานแพลนเนท ทั้งในประเทศและต่างประเทศ มีการบริหารจัดการแบบบูรณาการณ์ ปรับปรุงการทำงานตลอดเวลา เพื่อการบริการที่ดีที่สุด

planetworldwide

เน้นความสะดวกสบาย

เราใส่ใจเลือกโรงแรมที่พัก ที่ดีทีสุดในระดับมาตรฐานเดียวกัน ใกล้แหล่งท่องเที่ยว จัดโปรแกรมทัวร์ให้การเหนื่อยล้าน้อยที่สุด

Planetworldwide

ความรับผิดชอบในงานบริการ

มีการตรวจสอบ ปรับปรุง ประสิทธิภาพ การทำงานให้ดียิ่งขึ้น เพื่อให้ลูกค้า ประทับใจ และมั่นใจการบริการของเรา

Planetworldwide

ความซื่อสัตย์ต่อลูกค้า

เราตระหนักถึงความซื่อสัตย์ในงานบริการ และรับผิดชอบต่องานบริการต่อลูกค้าของเรา


^
TOP