ทัวร์ตูนิเซีย ท่องเที่ยวตูนิเซีย แพคเกจทัวร์ตูนิเซีย บริการคุณภาพ

ทัวร์ตูนิเซีย เที่ยวตูนิเซีย คุณภาพสูง เน้นเที่ยวแกรนด์ทัวร์ ประทับใจ คุ้มค่าการเดินทาง ทัวร์ตูนีเซีย โรงแรมที่พัก คัดสรร อย่างดี

ทัวร์ตูนิเซีย

ทัวร์ตูนิเซีย

ทัวร์ตูนิเซีย แกรนด์ตูนีเซีย ตูนิส คาร์เธจ ไครวน  สบีทลา โทเซอร์
โรงแรมทัวร์ตูนิเซีย ทัวร์ตูนิเซียคุณภาพเที่ยวคุ้มค่าราคาพิเศษโรงแรมดี 4คืน ที่พักที่พักดีระดับทัวร์ที่พักสวย 3คืน
19 - 28 ก.ค. / 9 - 18 ส.ค. / 20 - 29 ก.ย. / 4 - 13 ต.ค. / 18 - 27 ต.ค. / 15 - 24 พ.ย. / 29 พ.ย. - 8 ธ.ค. / 27 ธ.ค. - 5 ม.ค.

Emirates
10วัน | 7คืน
ราคาเริ่มต้น
99,900 โปรแกรมทัวร์

สถานที่ท่องเที่ยวตูนิเซียแนะนำ

รับจัดทัวร์ตูนิเซีย บริการท่องเที่ยวตูนิเซีย โดยการจัดโปรแกรมทัวร์ตูนิเซียที่ลงตัว เชี่ยวชาญทัวร์ตูนิเซีย เน้นเที่ยวตูนิเซียแกรนด์ทัวร์ ทำให้ท่านประทับใจเมื่อมาเที่ยวตูนิเซียกับแพลนเนท เวิลด์ไวด์ เยือนประเทศตูนีเซีย ประเทศริมชายฝั่งทะเลเมดิเตอร์เรเนียน อดีตเมืองท่ารุ่งเรืองที่สุดแห่งหนึ่ง มีเมืองสำคัญ เช่น เมืองคาร์เทจ เมืองที่เลื่องชื่อของชาวฟีนิเซีย ในอดีตกาลนั้นชาวฟินิเซียถือได้ว่าเป็นจ้าวแห่งทะเลเมดิเตอร์เรเนียน มีกองเรือพาณิชย์ และกองเรือรบอันยิ่งใหญ่ ในน่านน้ำเมดิเตอร์เรเนียน

เมืองซิดิ บูซาอิค หมู่บ้านสีฟ้าและสี ขาวน่ารัก โบราณสถานเมืองดูกก้า โบราณสถานเมืองไครวน สระน้ำอักห์ลาไบท์ สุสานของซิดิ ซาห์อับ สุเหร่าอัคบา เมืองสไบทลา เมืองโทเซอร์ เชบิกา ทาเมอร์ซา และมิเดส เมืองดูซ ทะเลทราย Chott El Jerid Salt Lake เมืองแมทมาท่า บ้านหลุมโทรโกลไดท์ เมืองสแฟกซ์ เมืองเอล เยม เมืองฮัมมาเมต เมืองตูนิส เมืองคาร์เธจ เป็นต้น ทริปตูนิเซีย จะทำให้คุณประทับใจ และชื่นชอบประเทศตูนิเซีย

ประเทศตูนิเซีย

ตูนิเซียTunisia หรือชื่อทางการคือ สาธารณรัฐตูนิเซียTunisian Republic ประเทศอาหรับมุสลิมที่ตั้งอยู่ในแอฟริกาเหนือ บนชายฝั่งทะเลเมดิเตอร์เรเนียน เป็นประเทศทางตะวันออกสุดและเล็กที่สุดของ 3 ประเทศบนเทือกเขาแอตลาส มีอาณาเขตทางตะวันตกจรดประเทศแอลจีเรีย และทางใต้และตะวันตกจรดประเทศลิเบีย

ตูนิเซียพื้นที่ร้อยละ 40 ของประเทศประกอบด้วยทะเลทรายสะฮารา ในขณะที่ส่วนที่เหลือส่วนใหญ่ประกอบด้วยพื้นที่อันอุดมสมบูรณ์ และชายฝั่งที่สามารถเข้าถึงได้ง่าย ทั้งคู่มีบทบาทอย่างมากในสมัยโบราณ เริ่มต้นด้วยการก่อตั้งเมืองคาร์เทจ ที่มีชื่อของชาวฟีนีเชีย และในเวลาต่อมาได้กลายเป็นพื้นที่มณฑลแอฟริกา เป็นพื้นที่อู่ข้าวอู่น้ำของอาณาจักรโรมัน สันนิษฐานว่า ชื่อ ตูนิส Tunis มาจากภาษาเบอร์เบอร์ Berber แปลว่าแหลมซึ่งสอดคล้องกับสภาพทางภูมิศาสตร์ของประเทศ ที่เป็นแหลมยื่นเข้าไปในทะเลเมดิเตอร์เรเนียน หรือ อีกความหมายหนึ่งนั้น แปลว่า พักแรม ตูนิเซีย เป็นอีกหนึ่งประเทศที่แนะนำให้มาเที่ยวชม

ข้อมูลแนะนำ ทัวร์ตูนิเซีย เที่ยวตูนิเซีย

เมืองซิดิ บูซาอิค

หมู่บ้านสีฟ้าและสี ขาวน่ารัก เมืองท่องเที่ยวชื่อดังตูนิเซียบนหน้าผาที่สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์แสนงดงามของอ่าวตูนิส มี ตำนานเล่าขานไว้ว่านักบุญหลุยส์ผู้ซึ่งเสร็จจากศึกสงครามได้มาถึงที่แห่งนี้ ได้ตกหลุมรักกับเจ้าหญิงเบอร์ เบอร์ และได้อาศัยอยู่อย่างสงบสุข เมืองดูกก้า

ชมโบราณสถานเมืองดูกก้า หรือ ตุกก้า แหล่งโบราณคดีล้ำค่าของตูนิเซีย ที่ได้รับการประกาศเป็นมรดกโลกโดยองค์การยูเนสโกในปี ค.ศ. 1997

เมืองไครวน หรือคารวาน

ชมโบราณสถานไครวน เป็นอดีตเมืองหลวง ของแม็กห์เร็บ เป็นเมืองหลวงทางวัฒนธรรมอิสลามที่ได้รับการประกาศเป็นมรดกโลกโดยองค์การยูเนสโก อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวประวัติศาตร์น่าสนใจของตูนิเซีย สระน้ำอักห์ลาไบท์ชมที่สร้างขึ้นโดยผู้นำชาวอักห์ลาไบท์ สระกักเก็บน้ำเพื่อส่งป้อนเข้าสู่ตัวเมือง เป็นประจักษ์พยานให้เห็นถึงทักษะความสามารถของคนในศตวรรษที่ 7 ที่สามารถพัฒนานำระบบไฮโดรลิกมาใช้งานทดน้ำเพื่อการประปา

สุเหร่าอัคบา สุเหร่าโบราณของตูนิเซีย

ถูกสร้างขึ้นใหม่ในปี ค.ศ. 817 จากมัสยิดเดิมที่สร้างขึ้นในปี ค.ศ. 670 โดย อัคบา อินาฟิ เพื่อเป็นอนุสรณ์เฉลิมฉลองการมีชัยชนะเหนือคริสเตียนไบเซนไทน์

เมืองสไบทลา

เมืองโรมันโบราณ อารยธรรมเก่าแก่ของพิวนิกที่บรรดาซากปรักของสิ่งก่อสร้างที่มีคุณค่าทางประวัติศาสตร์ในศตวรรษที่ 7 และได้รับการดูแลเก็บรักษาไว้อย่างดีที่สุดในตูนิเซีย

เมืองโทเซอร์

นั่งรถขับเคลื่อน 4 ล้อสู่โอเอซิส 3 แห่งที่กล่าวได้ว่าเป็นหนึ่งในโอเอซิสที่สวยงามมากที่สุด ได้แก่ เชบิกา ทาเมอร์ซา และมิเดส ให้ท่านได้เก็บภาพทะเลทรายและภาพโอเอซิสที่ให้ความชุ่มชื้นหล่อเลี้ยงพื้นที่และผู้คนอย่างยาวนาน เชบิกา ตั้งอยู่ที่เชิงเขาเป็นที่รู้จักกันในนามว่า Qasr EL - Shams หรือปราสาทแห่งดวงอาทิตย์ ในยุคสมัยโรมันเป็นที่ตั้งของด่านหน้า

เมืองดูซ ตูนิเซีย ประตูสู่ซาฮาร่า

ประตูสู่ซาฮาร่า เที่ยวทะเลเกลือในทะเลทราย Chott El Jerid Salt Lake ทะเลเกลือ Chott El Jerid เมื่อหลายพันปีที่ผ่านมาบริเวณนี้เคยเป็นส่วนหนึ่งของทะเลเมดิเตอร์เรเนียน เมื่อเกิดการเปลี่ยนแปลงทางภูมิศาสตร์เปลี่ยนเป็นพื้นดินทำให้เกิดการตกผลึกเป็นเกลือฝังลึกลงใต้พื้นผิว

เมืองแมทมาท่า

เที่ยวชมบ้านหลุมโทรโกลไดท์ ที่โด่งดังของตูนิเซีย บางหลุมถูกใช้เป็นฉากสถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง Star Wars มหากาพย์ที่โด่งดัง

เมืองเอล เยม

อดีตเมืองโรมัน ที่เป็นหนึ่งในเมืองที่สำคัญที่สุดในทวีปอัฟริกาต่อจากคาร์เธจ ซากปรักของอัฒจันทร์โคลอสเซี่ยมที่ถูกสร้างขึ้นในปี ค.ศ. 230 หรือกลางศตวรรษที่ 3 เป็นโคลอสเซี่ยมที่ใหญ่พอๆกับในยุโรป

เมืองฮัมมาเมต

สถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิต ติดอันดับต้น ๆของตูนิเซีย ฮัมมาเมต เป็นเมืองชายทะเลเมดิเตอร์เรเนียนยอดนิยมของชาวตูนิเซีย ซึ่งมีหาดที่มีทรายละเอียด น้ำทะเลเป็น ประกาย เรือประมงสีสดใส เหมาะแก่การเดินเล่นริมชายหาด

เมืองตูนิส

เมืองหลวงของตูนิเซีย ชมโรมันโบราณ จึงได้รับการประกาศให้เป็นมรดกโลกโดยองค์การยูเนสโก ในปี ค.ศ. 1979 ชมห้องอาบน้ำร้อนแอนโตอินิน เป็นหนึ่งในห้องอาบน้ำที่ใหญ่ที่สุดที่สร้างขึ้นภายใต้อาณาจักรโรมัน

เมืองคาร์เธจ

เมืองคาร์เธจ ในยุคกรีกโบราณคือนครคาร์เธจที่ถูกสร้างขึ้นโดยชาวฟินิเซีย ตั้งอยู่บนแหลมบริเวณเวิ้งอ่าวตูนิส ทำให้ได้เปรียบในด้านการเดินเรือ การค้าทางทะเลเมดิเตอร์เรเนียนที่สำคัญเป็นจุดส่งผ่านขึ้นเรือทุกลำที่จะข้ามทะเลสู่เกาะซิซีลี

ข้อมูลท่องเที่ยว ทัวร์ตูนิเซีย

เหตุผล ที่ทำให้คุณ อยากเยือนประเทศตูนิเซีย สักครั้ง..

เหตุผล ที่ทำให้คุณ อยากเยือนประเทศตูนิเซีย สักครั้ง.....

โบราณสถานสมัยอาณาจักรโรมัน ที่ค่อนข้างสมบูรณ์ สัมผัสเมืองที...

ซิอิ บูซาอิค เมืองสีฟ้าขาวน่ารัก แห่งตูนิเซีย

ซิอิ บูซาอิค เมืองสีฟ้าขาวน่ารัก แห่งตูนิเซีย...

ซิอิ บูซาอิค ... เมืองสีฟ้าขาวน่ารัก แห่งตูนิเซีย มนต์เสน่ห์...

เที่ยวตูนิเซีย เมืองเอล เยม

เที่ยวตูนิเซีย เมืองเอล เยม...

เมืองเอล เยม เมืองเล็ก ๆทางตะวันออกของประเทศตูนิเซีย ชมโคลอส...

เมืองซิดิ บูซาอิค ประเทศตูนิเซีย เมืองฟ้าขาว สวยงามมาก

เมืองซิดิ บูซาอิค ประเทศตูนิเซีย เมืองฟ้าขาว สวยงามมาก...

เมืองซิดิ บูซาอิค ตูนิเซีย เป็นเมืองที่ตั้งอยู่บนเนินเขาติดท...

สุสานของซิดิ ซาห์อับ ตูนิเซีย

สุสานของซิดิ ซาห์อับ ตูนิเซีย...

สุสานของซิดิ ซาห์อับ หรือเป็นที่รู้จักกันทั่วไปว่าเป็น มัสยิ...

เมืองเมดินีน Medenine

เมืองเมดินีน Medenine...

เมืองเมดินีน ย่านเมืองเก่า เป็นสถานที่น่าสนใจศึกษา เดิมได้มึ...

ทะเลเกลือในทะเลทราย Chott El Jerid Salt Lake ประเทศตูนิเซีย

ทะเลเกลือในทะเลทราย Chott El Jerid Salt Lake ประเทศตูนิเซีย...

ทะเลเกลือในทะเลทราย Chott El Jerid Salt Lake ประเทศตูนิเซีย ...

ทะเลทรายไมเดส Mides

ทะเลทรายไมเดส Mides...

ทะเลทรายไมเดส โอเอซิสที่ถูกขนาบด้วยเขาลักษณะแคนย่อนที่ถูกกัด...

ทะเลทรายทาเมอร์ซา Tamerza โอเอซิสภูเขาที่ใหญ่ที่สุดในตูนิเซีย

ทะเลทรายทาเมอร์ซา Tamerza โอเอซิสภูเขาที่ใหญ่ที่สุดในตูนิเซี...

ทะเลทรายทาเมอร์ซา โอเอซิสภูเขาที่ใหญ่ที่สุดในตูนิเซีย และมีเ...

ทะเลทรายเชบิกา Chebika

ทะเลทรายเชบิกา Chebika...

ทะเลทรายเชบิกา เป็นโอเอซิสแสนสวยกลางทะเลทรายในเมืองโทเซอร์ ...


^
TOP