ทัวร์โมรอคโค

ทัวร์โมรอคโค เที่ยวโมรอคโค ราคาพิเศษ

ทัวร์โมรอคโค เที่ยวโมรอคโค โปรโมชั่นราคาพิเศษ บริการคุณภาพ โรงแรมคัดสรรอย่างดี เชี่ยวชาญจริง บริการรับจัดนำเที่ยวประเทศโมรอคโค (โมรอกโก) แบบกรุ๊ปทัวร์ แบบกรุ๊ปส่วนตัว หรือแพคเกจทัวร์ เน้นเที่ยวโมรอคโคแกรนด์ทัวร์

สถานที่ท่องเที่ยวโมรอคโค

แนะนำสถานที่เที่ยวโมรอคโค ที่ไดรับความนิยมจากนักท่องเที่ยวทั่วโลก อาทิ เช่น

เมืองคาซาบลังก้า มีสุเหร่าแห่งกษัตริย์ฮัสซันที่ 2 มีขนาดใหญ่เป็นอันดับ 2 รองจากเมืองเมกกะ สุเหร่านี้งดงามประณีตด้วยสถาปัตยกรรมแบบโมร็อกโกทุกแขนง มีหอประกาศเชิญชวนเมื่อเข้าเวลาละหมาดที่สูงที่สุดในโลกมีความสูงถึง 210 เมตรชมทิวทัศน์รอบๆ สุเหร่าอันเป็นจุดชมวิวริมฝั่งทะเลซึ่งเป็นสถานที่พักผ่อนที่สวยงามของชาวโมรอคโคที่ชอบมาเดินเล่นหลังจากปฏิบัติศาสนกิจเสร็จแล้ว
 
เมืองราบัต เมืองหลวงแห่งราชอาณาจักรมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1956 เป็นที่ตั้งของพระราชวังหลวงและทำเนียบทูตานุทูตจากต่างแดน เป็นเมืองสีขาวที่สะอาดและสวยงาม
สุเหร่าหลวง และ ด้านนอก พระราชวังหลวง ที่ทุกเที่ยงวันศุกร์กษัตริย์แห่งโมร็อกโกจะทรงม้าจากพระราชวังมายังสุเหร่า เพื่อประกอบศาสนกิจ ชม สุสานของกษัตริย์โมฮัมเหม็ดที่ 5 ป้อมไอดยะป้อมขนาดใหญ่ 2 ชั้น ที่ตั้งอยู่ริมมหาสมุทรแอตแลนติก ล้อมรอบด้วยกำแพงสูงใหญ่ ด้านในเป็นเมดิน่าบ้านเรือนทาด้วยสีฟ้าสลับกับสีขาวดูสะอาดตา
 
เมืองเชฟชาอูน เมืองที่ชาวบ้านพร้อมใจกันทาสีฟ้าขาว เพื่อเป็นสัญลักษณ์ของเมืองและด้วยความที่ตั้งของเมืองอยู่ในหุบเขาริฟ จึงทำให้อุณหภูมิของเมืองเย็นตลอดทั้งปี อดีตเมืองแห่งนี้เคยตกอยู่ใต้การปกครองของสเปนทำให้ปัจจุบันประชากรบางส่วน ยังคงใช้ภาษาสเปนเป็นภาษาหลัก ด้วยมนต์เสน่ห์ของเมืองและร่มเงาประกอบกับการตกแต่งบ้านเรือนสไตล์โมร็อกโก ทำให้เมืองแห่งนี้เป็นเมืองที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวมาเที่ยวได้ตลอดทั้งปี
 
เมืองแมคเนส อดีตเมืองหลวงของโมรอคโค เคยเป็นฐานทัพทางการทหารที่สำคัญตั้งแต่ศตวรรษที่ 11 ใช้เป็นเมืองหลวงในราวปลายคริสต์ศตวรรษที่ 17 เมืองแมคเนสแห่งนี้ก็ยังคงเต็มไปด้วยสถาปัตยกรรมแบบมัวร์-สเปนิช ที่งดงามมากมาย 
 
ประตูบับมันซูที่ได้ชื่อว่าเป็นประตูที่มีความสวยที่สุดเป็นเหมือนยอดมงกุฎตกแต่งด้วยโมเสดไม้สลักสวย ๆ ผสมกลิ่นอายของสถาปัตยกรรมแบบยุโรปและกระเบื้องสีเขียวบนผนังสีแสด สีสันสวยงามสดใส 
 
เมืองโรมัน โวลูบิลิส อดีตเมืองโบราณแห่งจักรวรรดิโรมันที่มีความสำคัญยิ่งใหญ่ในยุคศตวรรษที่ 3 และล่มสลายถูกปล่อยเป็นเมืองร้างในศตวรรษที่ 11 ปัจจุบันเหลือแต่เพียงซากปรักหักพังที่เกิดจากแผ่นดินไหวครั้งรุนแรงในปี ค.ศ. 1755 แต่ก็ยังสามารถที่จะพอได้เห็นร่องรอยของความยิ่งใหญ่ของเมืองในจักรวรรดิโรมันในอดีต เมืองโรมันโวลูบิลิส แห่งนี้ ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกในปี ค.ศ. 1997
 
เมืองเฟซ ซึ่งยังคงมีบรรยากาศของเมืองโบราณที่ผู้คนยังใช้ลาเป็นพาหนะและบรรทุกของกันอยู่ สัมผัสบรรยากาศเมืองเก่าแก่ที่สุดในบรรดาเมืองอิมพีเรียลทั้งสี่เมืองหลัก
 
ประตูพระราชวังหลวงแห่งเฟซ ที่มีทหารยามยืนเฝ้าหน้าประตูอย่างสง่างาม ประตูทางเข้าพระราชวังเป็นสถาปัตยกรรมที่สวยและสง่างาม เป็นเอกลักษณ์แห่งราชวงศ์โมรอคโค
 
เมเดอร์ซา บูอิมาเนีย Merdersa Bou Imania ซึ่งเป็นโรงเรียนสอนพระคัมภีร์ เป็นสถาปัตยกรรมแบบมัวร์ที่สวยงามประณีต
 
บ่อฟอกหนังและย้อมสีหนังแบบโบราณ ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของเมืองเฟซ ถูกอนุรักษ์โดยองค์การยูเนสโก้ ทั้งหมดนี้เป็นเสน่ห์ของการเดินเที่ยวชมเมืองที่ต้องเดินเที่ยวชม
 
เมืองอิเฟรน เป็นเมืองที่มีความสูงเหนือระดับน้ำทะเลประมาณ 1,650 เมตร ที่พักตากอากาศซึ่งในอดีตฝรั่งเศสได้มาสร้างขึ้นบริเวณนี้ ในช่วง ค.ศ. 1930 บางครั้งเรียกว่า เจนีวาแห่งโมรอคโค บ้านส่วนใหญ่มีหลังคาสีแดง มีดอกไม้ และทะเลสาบสวยงาม
 
เมืองเออฟอร์ด ซึ่งเป็นโอเอซิสศูนย์กลางการค้าขายของคาราวานซึ่งเดินทางมาจากซาอุดิอาระเบียและซูดาน 
 
ทะเลทรายซาฮาร่า ขี่อูฐ สู่เนินทรายอันกว้างใหญ่สุดสายตาเพื่อรอชมพระอาทิตย์ขึ้นจากทะเลทราย เป็นบรรยากาศยามเช้าที่คุณจะประทับใจ
 
หุบเขาดาเดส แนวเขาและธรรมชาติของหุบเขาที่ถูกกรัดกร่อนจากแรงลมทำให้หุบเขากลายเป็นรูปร่างต่าง ๆ สวยงาม ผ่านเส้นทางทอดร้าแคนยอน Todra Gorges
 
เมืองวอซาเซท เคยเป็นที่ตั้งทางยุทธศาสตร์ ในปี ค.ศ. 1928 ฝรั่งเศสได้ตั้งกองกำลังทหารและพัฒนาที่นี่ให้เป็นศูนย์กลางการบริหาร วอซาเซท เป็นเมืองถูกส่งเสริมให้เป็นเมืองท่องเที่ยวแวดล้อมด้วยสตูดิโอภาพยนตร์
 
เมืองไอท์ เบนฮาดดู ชมเมืองไอท์ เบนฮาดดู เป็นเมืองที่มีชื่อเสียงในเรื่องการหารายได้จากกองถ่ายทำภาพยนตร์กว่า 20 เรื่อง โดยเฉพาะป้อมที่งดงามและมีความใหญ่ที่สุดในโมร็อกโกภาคใต้ คือ ป้อมไอท์ เบนฮาดดู Kasbash of Ait Ben Hadou เป็นป้อมหินทรายซึ่งตั้งอยู่ท่ามกลางสวนอัลมอนด์ 
 
มาราเกซ เมืองสีชมพู Pink city ชมบรรยากาศรอบๆเมือง นำท่านชมด้านนอก มัสยิดคูตาเบีย ซึ่งเป็นมัสยิดใหญ่เก่าแก่ที่สุดในเมืองไม่ว่าจะเดินไปแห่งใดในตัวเมืองก็จะเห็นมัสยิดนี้ได้ 
 
พระราชวังบาเฮีย เป็นพระราชวังของท่านมหาอำมาตย์ ผู้สำเร็จราชการแผ่นดินแทนยุวกษัตริย์ในอดีต สร้างขึ้นในช่วงปลายศตวรรษที่ 19 โดย Si Moussa สถาปัตยกรรมออกเป็นแนวสมัยใหม่ โดยที่ตั้งใจจะให้เป็นพระราชวังที่ยิ่งใหญ่และหรูหราที่สุด
 
สวนจาร์ดีน มาจอแรล หรือ สวนยิปแซงลอเร้นซ์ ชื่อนี้เป็นที่คุ้นเคยของสาว ๆ ที่ชื่นชอบแฟชั่นสุดหรูของ Yves St. Laurent นักออกแบบแฟชั่นดีไซน์แห่งปารีสประเทศฝรั่งเศส เป็นผู้ออกแบบสวนแห่งนี้ในช่วงที่โมร็อกโกตกเป็นอาณานิคมของประเทศฝรั่งเศส 
 
เมืองคาซาบลังกา เมืองหลวงที่มีประชากรอาศัยกันอยู่อย่างหนาแน่นและคนต่างชาติหลากหลายที่เข้ามาทำการค้าที่เมืองแห่งนี้ นำท่านผ่านชมย่านธุรกิจที่สำคัญๆ เช่น จัตุรัสสหประชาชาติ ย่านพักตากอากาศของมหาเศรษฐีและผู้มีอำนาจทางเศรษฐกิจที่สำคัญของโมรอคโค
 

รายการทัวร์โมรอคโค

ทัวร์โมรอคโค (ทัวร์โมร็อกโก) คาซาบลังก้า เชฟ ชาอูน 11 วัน
ทัวร์แนะนำ
โรงแรม ทัวร์โมรอคโค ทัวร์โมรอคโคทัวร์โมรอคโคทัวร์โมรอคโคทัวร์โมรอคโคทัวร์โมรอคโค> 5คืน ทัวร์โมรอคโคทัวร์โมรอคโคทัวร์โมรอคโคทัวร์โมรอคโค 2คืน
สนใจทัวร์นี้ :48 ท่าน

ทัวร์โมรอคโคEgyptair
11วัน | 8คืน
ราคาเริ่มต้น
79,900
รายละเอียด

ประเทศโมรอคโค

ประเทศโมรอคโค (โมร็อกโก) มีชื่อทางการว่า ราชอาณาจักรโมร็อกโก เป็นหนึ่งในถิ่นกำเนินชนเบอร์เบอร์ในทางภูมิศาสตร์โมร็อกโกมีเทือกเขาหินขรุขระตรงกลาง มีทะเลทรายขนาดใหญ่และมีชายฝั่งยาวมาตั้งแต่มหาสมุทรแอตแลนติกจนถึงทะเลเมดิเตอเรเนียน ทัวร์โมรอคโค(ทัวร์โมร็อกโก) ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวทั่วโลก เพราะมีโบราณสถานที่เก่าแก่ มีธรรมชาติที่แปลก และสวยงามแห่งหนึ่งของโลก เช่นทะลทรายซาฮาร่า เมืองคาซาบลังก้า สัมผัสบรรยากาศเมืองริมขอบชายฝั่งมหาสมุทรแอตแลนติก ในเมืองที่มีชื่อเสียงระดับโลก คาซาบลังก้า เมืองแห่งตำนานภาพยนตร์ชื่อดังในอดีต เมืองสีฟ้าขาว เชฟ ชาอูน ที่บ้านเรือนพร้อมใจทาสีฟ้าขาวเป็นสัญลักษณ์ของเมืองน่ารักแห่งนี้ เฟส เยือนอดีตเมืองหลวงเก่าแห่ง เฟส เมืองที่คงเสน่ห์ความเป็นโมร็อกโกไว้ได้อย่างดีเยี่ยม การเดินเล่นในเมืองเก่าให้ความรู้สึกเหมือนการย้อนเวลาสู่อดีต ซึ่งไม่มีที่ใดจะเสมอเหมือนได้ เมอร์ซูก้า เที่ยวทะเลทรายสีทอง ขี่อูฐ สู่เนินทรายอันกว้างใหญ่สุดสายตา เมืองวอซาเซท ที่มีชื่อเสียงด้านการท่องเที่ยวแบบผจญภัยท่ามกลางทะเลทราย เมืองนี้ถูกกล่าวขานให้เป็นเมืองฮอลิวู๊ดแห่งโมร็อกโก เมืองมาราเกช เมืองมหัศจรรย์แห่งมาราเกช เมืองโอเอซิสบนลุ่มน้ำเทนซิฟท์ อดีตเมืองหลวงแห่งราชวงศ์อัลโมราวิด เมืองนี้ถูกกล่าวขานให้เป็น A City of Drama

ข้อมูลท่องเที่ยว ทัวร์โมรอคโค

ทัวร์โมรอคโค

ชมร่องรอยอารยธรรมโบราณแห่งจักรวรรดิโรมัน ที่เมืองโบราณโรมันโวลูบิลิส โมรอคโค

เมืองโบราณโรมันโวลูบิลิส อดีตเมืองโบราณแห่งจักรวรรดิโรมันที่มีความสำคัญยิ่งใหญ่ในยุคศตวรรษที่ 3 และล่มสลายถูกปล่อยเป็นเมืองร้างในศตวรรษที่ 11 ซากปรักหักพังที่เหลืออยู่ของเมืองโบราณโรมันโวลูบิลิส คือแหล่งร่องรอยอารยธรรมที่สมบูรณ์มากแห่งหนึ่ง แสดงให้เห...

ทัวร์โมรอคโค

มัสยิดคูตาเบีย Koutoubia Mosque

สุเหร่าที่มีหอคอยสูงตระหง่าน 70 เมตร สร้างขึ้นในสมัยศตวรรษที่ 12 ได้ชื่อว่าเป็นอนุสรณ์สถานของชาวมุสลิมที่สมบูรณ์ที่สุดในดินแดนแอฟริกาเหนือ...

ทัวร์โมรอคโค

พระราชวังบาเฮีย Bahia Palace

พระราชวังของท่านมหาอำมาตย์ ผู้สำเร็จราชการแผ่นดินแทนยุวกษัตริย์ในอดีต สร้างขึ้นในช่วงปลายศตวรรษที่ 19 โดย Si Moussa สถาปัตยกรรมเป็นแนวสมัยใหม่ โดยที่ตั้งใจจะให้เป็นพระราชวังที่ยิ่งใหญ่และหรูหราที่สุดในสมัยนั้น ...

ทัวร์โมรอคโค

บ่อฟอกหนังและย้อมสีหนังแบบโบราณ Chouara Tannery

บ่อฟอกหนังและย้อมสีหนังแบบโบราณ เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของเมืองเฟซ เป็นบ่อฟอกหนังแบบกลางแจ้งที่เก่าแก่ที่สุด ซึ่งมีอายุนับพันปี ได้ถูกอนุรักษ์โดยองค์การยูเนสโก้ ...

ทัวร์โมรอคโค

เมืองสีฟ้าขาว เชฟ ชาอูน

เมืองเชฟชาอูนขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองสีฟ้า ริเริ่มโดยชาวยิวที่อพยพมาตั้งรกรากในช่วงยุค 1930 ด้วยความเชื่อว่าสีฟ้าคือตัวแทนของท้องฟ้าและสวรรค์...

ทัวร์โมรอคโค

สุเหร่าแห่งกษัตริย์ฮัสซันที่ 2 Mosque of Hassan II

สุเหร่าแห่งกษัตริย์ฮัสซันที่ 2 เป็นสุเหร่าที่ใหญ่โตมาก ใหญ่เป็นอันดับ 2 รองจากสุเหร่าที่ เมืองเมกกะ ตั้งอยู่ในจุดชมวิวริมฝั่งทะเล จึงเป็นที่พักผ่อนอย่างดีของชาวโมร็อกโกที่ชอบมาเดินเล่นหลังจากปฏิบัติศาสนกิจแล้ว...


^
TOP