ทัวร์เกาะหลีเป๊ะ เที่ยวเกาะหลีเป๊ะ แพคเกจเกาะหลีเป๊ะ ราคาพิเศษสุดคุ้ม

โปรโมชั่น ทัวร์เกาะหลีเป๊ะ เที่ยวเกาะหลีเป๊ะ แพคเกจเกาะหลีเป๊ะ ราคาพิเศษ บริการคุณภาพ

ทัวร์เกาะหลีเป๊ะ

ทัวร์เกาะหลีเป๊ะ

ทัวร์เกาะหลีเป๊ะ เที่ยวเกาะหลีเป๊ะ แพคเกจเกาะหลีเป๊ะ ราคาพิเศษ

โปรโมชั่นทัวร์เกาะหลีเป๊ะ เที่ยวเกาะหลีเป๊ะ แพคเกจเกาะหลีเป๊ะ ราคาพิเศษ บริการคุณภาพ ที่พักคัดสรรอย่างดี มีทั้งแบบกรุ๊ป และทัวร์ส่วนตัว แพคเกจทัวร์อิสระเลือกวันเดินทาง เกาะตะรุเตา และ เกาะไข่  กิจกรรมดำน้ำ ร่องน้ำจาบัง เกาะหินงาม หาดทรายขาว เกาะราวี เกาะหินซ่อน เกาะรอกลอย เกาะไผ่ เที่ยวหลีเป๊ะสุดคุ้ม บริการจัดโปรแกรมทัวร์ตามความต้องการของลูกค้า

เกาะหลีเป๊ะ หรือ เกาะลีเป๊ะ เป็นเกาะกลางทะเลอยู่ในเขตตำบลเกาะสาหร่าย อำเภอเมืองสตูล จังหวัดสตูล อยู่ทางตอนใต้ของเกาะอาดัง ห่างจากแผ่นดินของจังหวัดสตูล 85 กิโลเมตร เขตอำนาจการควบคุมของอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะตะรุเตาในจังหวัดสตูล เป็นชายหาดบนเกาะที่อุดมไปด้วยท้องทะเลที่สดใสสะอาด สวยงาม เป็นเกาะที่เงียบสงบ และมีน้ำที่ตื้นเขิน จุดเด่นของทางเกาะหลีเป๊ะ คือ ความเป็นธรรมชาติของปะการังรายล้อมรอบเกาะ มีเวิ้งอ่าวที่สวยงาม หาดทรายละเอียดนิ่มนวลขาวเหมือนแป้ง เกาะหลีเป๊ะ มีชายหาดที่สำคัญ ๆ อยู่ 4 หาด ได้แก่
หาดพัทยา ซึ่งอยู่ทางตอนใต้ของเกาะหลีเป๊ะ เป็นเกาะที่นักท่องเที่ยวนิยมเดินทางไปมากที่สุด
หาดซันไรท์ อยู่ทางทิศตะวันออกของเกาะหลีเป๊ะ ใกล้ ๆ กับหมู่บ้านชาวเล
หาดคาร์มา อยู่ทางตอนเหนือ ซึ่งหันหน้าเข้ากับเกาะอาดัง
หาดซันเซ็ท อยู่ทางทิศตะวันตก ซึ่งหันหน้าเข้ารับแสงของพระอาทิตย์ ตามชื่อของหาด
เกาะหลีเป๊ะ เป็นเกาะที่มีความกว้างระหว่างหัวเกาะไปถึงท้ายเกาะประมาณ 3 กิโลเมตร จัดเป็นเกาะขนาดเล็ก ถือเป็นเกาะที่อยู่สุดท้ายทางตอนใต้ของทะเลอันดามันของไทย เนื่องจากพื้นที่ถัดไปคือทะเลสากลที่เชื่อมกับทะเลของประเทศเพื่อนบ้าน คือ มาเลเซีย

สถานที่ท่องเที่ยวหลีเป๊ะ

เกาะตะรูเตา เกาะตะรุเตา เป็นเกาะหลัก เกาะใหญ่ที่สุดในอุทยานแห่งชาติตะรุเตา ซึ่งประกอบด้วยเกาะน้อยใหญ่จำนวน 51 เกาะ ตั้งอยู่ในทะเลอันดามัน บริเวณช่องแคบมะละกา มหาสมุทรอินเดีย ในท้องที่ตำบลเกาะสาหร่าย อำเภอเมืองสตูล จังหวัดสตูล  เรือสปิทโบ๊ท จะแวะให้นักท่องเที่ยวได้เที่ยวชมหาดและถ่ายรูปภาพสวยๆ

เกาะไข่ เกาะเล็กๆ เกาะหนึ่งในอุทธยานแห่งชาติตะรุเตาตั้งอยู่ระหว่าง เกาะตะรุเตา กับ เกาะอาดัง เสน่ห์ของเกาะไข่อยู่ที่ซุ้มประตูหินประติมากรรมธรรมชาติ อันเป็นสัญลักษณ์ของอุทธยานแห่งชาติตะรุเตา คู่รักคู่ใดได้ลอดซุ้มประตูหินนี้มีความเชื่อว่า จะสมหวังในความรัก และครองคู่กันไปอย่างมีความสุขชั่วนิจนิรันด์

เกาะหลีเป๊ะ เป็นชายหาดบนเกาะที่อุดมไปด้วยท้องทะเลที่สดใสสะอาด สวยงาม เป็นเกาะที่เงียบสงบ และมีน้ำที่ตื้นเขิน จุดเด่นของทางเกาะหลีเป๊ะ คือ ความเป็นธรรมชาติของปะการังรายล้อมรอบเกาะ มีเวิ้งอ่าวที่สวยงาม ชมวิถีชาวประมง ณ หมู่บ้านชาวประมง ชาวอุรักลาโว๊ เดินเล่นเลือกซื้ออาหาร ณ ถนนคนเดินเกาะหลีเป๊ะ

กิจกรรมดำน้ำชมปะการัง ณ ร่องน้ำจาบัง เกาะหินงาม หาดทรายขาว เกาะราวี เกาะหินซ่อน เกาะรอกลอย 

ทัวร์หลีเป๊ะ เที่ยวสุดคุ้ม บริการคุณภาพ

ข้อมูลท่องเที่ยว ทัวร์เกาะหลีเป๊ะ

กำลังปรับปรุงรายการ

^
TOP