ทัวร์บึงกาฬ

ทัวร์บึงกาฬ เที่ยวบึงกาฬ ถ้ำนาคา ราคาพิเศษ

ทัวร์บึงกาฬ เที่ยวบึงกาฬ ถ้ำนาคา หินสามวาฬ

บริการจัดนำเที่ยวทัวร์บึงกาฬ ถ้ำนาคา ถ้ำนาคี และสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ในจังหวัดบึงกาฬ ราคาพิเศษ มีแบบกรุ๊ปทัวร์หมู่คณะ ทัวร์บึงกาฬแบบส่วนตัว และแพคเกจทัวร์ บริการคุณภาพ ราคาพิเศษ

สถานที่ท่องเที่ยวบึงกาฬ

ถ้ำนาคา อุทยานแห่งชาติภูลังกา  ภายในถ้ำ จะพบกับหินที่มีรูปร่างคล้ายกับลำตัวของพญานาค ซึ่งถ้ามองไปจะคล้ายๆ กับเกล็ดของงูขนาดใหญ่ และปกคลุมไปด้วยมอสสีเขียว ดูสวยงาม ยังมีการพบหินที่มีลักษณะเหมือนเป็นส่วนหัวของงูยักษ์ในบริเวณที่ไม่ไกลกันมากจากตัวถ้ำอีกด้วย และยังมีสถานที่ศักดิ์สิทธ์ ได้แก่ เจดีย์หลวงปู่เสาร์ เจดีย์หลวงปู่วัง

ถ้ำนาคี ตั้งอยู่ในอุทยานแห่งชาติภูลังกา เช่นกัน อยู่ฝั่งนครพนม ถ้ำนาคี ลักษณะเป็นกลุ่มหิน ที่มีลวดลายพื้นผิวเป็นริ้วคล้ายกับเกล็ดลำตัวพญานาคขนาดใหญ่ ผู้สำรวจได้มองเห็นเป็นรูปร่างคล้ายกับพญานาคขดตัวกกไข่ มีทั้งส่วนเศียรและลำตัว สวยงามสมบูรณ์แบบรายล้อมไปด้วยป่าไม้สีเขียว ยังคงความเป็นธรรมชาติ ภายในถ้ำนาคีมีหินรูปร่างคล้ายกับนกยูงหันหลังอยู่ด้วย แต่บางคนก็บอกว่าคล้ายกับส่วนหัวงูมากกว่า ขึ้นอยู่กับวิจารณญาณของแต่ละบุคคล ส่วนด้านในสุดของถ้ำจะมีพระพุทธรูปให้ได้กราบไหว้ขอพร

ศาลปู่อือลือ เกาะดอนโพธิ์ บึงโขงหลง ซึ่งเกาะแห่งนี้ตามตำนานเชื่อว่าเป็นวังพญาคาราช การเที่ยวชมต้องนั่งเรือเข้าไปยังเกาะ ประมาณ 10 นาที

ตำหนักเจ้าปู่อือลือนาคราช อ.บึงโขงหลง จ.บึงกาฬ หน้าวัดสว่างวารี สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ตามความเชื่อ มีผู้มากราบไหว้ สักการะขอพร ขอโชคลาภ อย่างไม่ขาดสาย

พญานาคาเล่นน้ำ ณ วัดห้วยหินแหบ (สำนักสงฆ์ห้วยหินแหบ) ภายในจะมีพระพุทธรูปหลวงพ่อทันใจ และมีหินลักษณะคล้ายกับพญานาคอยู่ในน้ำ

หินสามวาฬ มีอายุมากกว่า 75 ล้านปี ลักษณะเป็นก้อนหินขนาดมหึมาวางเรียงกัน 3 ก้อน มองไกลหรือมองจากภาพถ่ายทางอากาศ มีรูปร่างคล้ายปลาวาฬ พ่อ แม่ ลูก กำลังว่ายน้ำกันอย่างสนุกสนาน จึงเรียกกันว่า ”หินสามวาฬ” จุดชมวิวทางทิศตะวันออกของภูสิงห์ ที่สวยงามโดดเด่น สามารถยืนชมทัศนียภาพของป่าภูวัว ห้วยบังบาตร แก่งสะดอก หาดทราย

ภูทอกน้อย เป็นที่ตั้งของวัดเจติยาศรีวิหาร (วัดภูทอก) จุดเด่นของภูทอกคือบันไดและสะพานไม้เดินชมทัศนียภาพแบบ 360 องศา มีทั้งหมด 7 ชั้น ใช้เวลาก่อสร้าง นานถึง 5 ปีเต็ม โดยไม่ใช้เครื่องจักรกลใดๆ  ทั้งหมดเกิดจากฝีมือ แรงงาน และภูมิปัญญาชาวบ้าน และที่สำคัญก็คือ ความอดทน ชั้นที่ 5 เป็นที่ตั้งของศาลาและกุฏิพระภิกษุสงฆ์ ตามทางเดินมีถ้ำตื้นๆ หลายถ้ำ มีลานกว้างนั่งพักได้หลายแห่ง หากเดินไปทางทิศเหนือจะเห็นสะพานหินธรรมชาติ ซึ่งทอดยาวเชื่อมกับสะพานไม้สู่ “วิหารพระพุทธ” ที่สร้างขึ้นอย่างแปลกประหลาดพิสดารจนดูราวกับมีใครนำหินก้อนใหญ่ไปวางทับไว้บนหลังคาวิหาร วิหารพระพุทธนี้เป็นสถานที่บรรจุพระบรมสารีริกธาตุ และถือเป็นจุดชมทิวทัศน์ซึ่งมีความงดงามมากที่สุดบนภูทอกน้อย
 
ทัวร์แนะนำ ทัวร์ถ้ำนาคา ถ้ำนาคี หินสามวาฬ บึงกาฬ พระธาตุท่าอุเทน นครพนม /  ทัวร์ถ้ำนาคา หินสามวาฬ วัดภูทอก พระธาตุนครพนม พระธาตุเรณู /  ทัวร์ถ้ำนาคา คำชะโนด ถ้ำนาคี หินสามวาฬ  อุดรธานี

รายการทัวร์บึงกาฬ

ทัวร์ถ้ำนาคา ถ้ำนาคี หินสามวาฬ คำชะโนด อุดรธานี 3วัน
โรงแรม ทัวร์บึงกาฬ ทัวร์บึงกาฬ เที่ยวบึงกาฬ ถ้ำนาคา ราคาพิเศษทัวร์บึงกาฬทัวร์บึงกาฬทัวร์บึงกาฬ 2คืน
17 - 19 มิ.ย. / 24 - 26 มิ.ย. / 29 มิ.ย. - 1 ก.ค. / 1 - 3 ก.ค. / 8 - 10 ก.ค. / 15 - 17 ก.ค. / 22 - 24 ก.ค. /...
สนใจทัวร์นี้ :99 ท่าน

ทัวร์บึงกาฬThai Smile Airways
3วัน | 2คืน
ราคาเริ่มต้น
8,200
รายละเอียด

ทัวร์ถ้ำนาคา ทัวร์ถ้ำนาคี เที่ยวหินสามวาฬ วัดภูทอก พระธาตุนครพนม พระธาตุเรณู 4 วันสุดคุ้ม
โรงแรม ทัวร์บึงกาฬ ทัวร์บึงกาฬทัวร์บึงกาฬทัวร์บึงกาฬทัวร์บึงกาฬ 1คืน ทัวร์บึงกาฬ เที่ยวบึงกาฬ ถ้ำนาคา ราคาพิเศษทัวร์บึงกาฬทัวร์บึงกาฬทัวร์บึงกาฬ 2คืน
16 - 19 มิ.ย. / 23 - 26 มิ.ย. / 30 มิ.ย. - 3 ก.ค. / 7 - 10 ก.ค. / 14 - 17 ก.ค. / 21 - 24 ก.ค. / 28 - 31 ก.ค.
สนใจทัวร์นี้ :79 ท่าน

ทัวร์บึงกาฬAir Asia
4วัน | 3คืน
ราคาเริ่มต้น
9,900
รายละเอียด

ทัวร์ถ้ำนาคา ถ้ำนาคี หินสามวาฬ บึงกาฬ พระธาตุท่าอุเทน นครพนม 3 วัน
โรงแรม ทัวร์บึงกาฬ ทัวร์บึงกาฬ เที่ยวบึงกาฬ ถ้ำนาคา ราคาพิเศษทัวร์บึงกาฬทัวร์บึงกาฬทัวร์บึงกาฬ 2คืน
17 - 19 มิ.ย. / 22 - 24 มิ.ย. / 24 - 26 มิ.ย. / 1 - 3 ก.ค. / 8 - 10 ก.ค. / 15 - 17 ก.ค. / 22 - 24 ก.ค. /...
สนใจทัวร์นี้ :123 ท่าน

ทัวร์บึงกาฬAir Asia
3วัน | 2คืน
ราคาเริ่มต้น
8,200
รายละเอียด

บึงกาฬ  จัดตั้งเป็นจังหวัดลำดับที่ 77 ของประเทศไทย ใน พ.ศ. 2554 เป็นจังหวัดที่ตั้งอยู่ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนบนสุดของประเทศไทย โดยแยกอำเภอบึงกาฬ อำเภอเซกา อำเภอโซ่พิสัย อำเภอบุ่งคล้า อำเภอบึงโขงหลง อำเภอปากคาด อำเภอพรเจริญ และอำเภอศรีวิไล ออกจากการปกครองของจังหวัดหนองคาย เป็นจังหวัดท่องเที่ยวเมืองรองที่สำคัญของจังหวัดแถบลุ่มแม่น้ำโขง

ข้อมูลท่องเที่ยว ทัวร์บึงกาฬ

ทัวร์บึงกาฬ

สัมผัสดินแดนลึกลับของถ้ำนาคา หรือ ถ้ำพญานาค อันน่าอัศจรรย์ แห่งภูลังกา เชื่อกันว่าหากใครได้มาบูชา พญานาค ชีวิตจะรุ่งโรจน์ ทรัพย์สินเงินทองมั่งมี

ถ้ำนาคา อยู่ในอุทยานแห่งชาติภูลังกา อำเภอบึงโขงหลง จังหวัดบึงกาฬ ถ้ำนาคา มีลักษณะหินและผนังถ้ำดูคล้ายกับพญานาค มีรูปทรงคล้ายพญานาคหรืองู ขนาดใหญ่นอนขดตัว มีทั้งส่วนหัว ลำตัว และเกล็ดพญานาค ด้วยเหตุนี้จึงเป็นที่มาของชื่อถ้ำ ...

ทัวร์บึงกาฬ

หินสามวาฬ บึงกาฬ อลังการความงามทางธรรมชาติ

ชมความแปลก อลังการของหินยักษ์ยื่นริมหน้าผาสูง ณ หินสามวาฬ สถานที่ท่องเที่ยวในบึงกาฬที่ไม่ควรพลาด...

ทัวร์บึงกาฬ

หินสามวาฬ จังหวัดบึงกาฬ

หินสามวาฬ สถานที่ท่องเที่ยวของภูสิงห์ จังหวัดบึงกาฬ อยู่ในเขตป่าสงวนแห่งชาติ บริเวณนี้จะเต็มไปด้วยกลุ่มก้อนหินรูปต่างๆ...

ทัวร์บึงกาฬ

ภูทอก วัดเจติยาศรีวิหาร (วัดภูทอก)

ภูทอก เป็นที่ตั้งของวัดเจติยาศรีวิหาร (วัดภูทอก) จุดเด่นของภูทอกน้อยจะมีสะพานไม้และบันไดเวียนไปมารอบภูทอกให้ได้ขึ้นชมทัศนียภาพรอบๆของภูทอก บันไดมีทั้งหมด 7 ชั้น แต่ละชั้นมีความแตกต่างกัน โดยใช้เวลาก่อสร้างประมาณ 5 ปี ...


^
TOP