ทัวร์บึงกาฬ เที่ยวบึงกาฬ ถ้ำนาคา ราคาพิเศษ

ทัวร์บึงกาฬ เที่ยวบึงกาฬ ถ้ำนาคา ถ้ำนาคี ราคาพิเศษ บริการคุณภาพ

ทัวร์บึงกาฬ แนะนำ

ทัวร์ถ้ำนาคา ทัวร์ถ้ำนาคี เที่ยวหินสามวาฬ วัดภูทอก พระธาตุนครพนม พระธาตุเรณู 4 วันสุดคุ้ม
โรงแรมทัวร์บึงกาฬ ที่พักที่พักดีระดับทัวร์ที่พักสวย 1คืน โปรโมชั่นราคาถูกโรงแรมดีเยี่ยม 2คืน
13 - 16 ต.ค. / 21 - 24 ต.ค. / 27 - 30 ต.ค. / 10 - 13 พ.ย. / 24 - 27 พ.ย. / 2 - 5 ธ.ค. / 9 - 12 ธ.ค.

Air Asia
4วัน | 3คืน
ราคาเริ่มต้น
9,700

ทัวร์ถ้ำนาคา ถ้ำนาคี หินสามวาฬ บึงกาฬ พระธาตุท่าอุเทน นครพนม 3 วัน
โรงแรมทัวร์บึงกาฬ โปรโมชั่นราคาถูกโรงแรมดีเยี่ยม 2คืน
14 - 16 ต.ค. / 21 - 23 ต.ค. / 28 - 30 ต.ค. / 4 - 6 พ.ย. / 11 - 13 พ.ย. / 18 - 20 พ.ย. / 25 - 27 พ.ย. / 2 - 4 ธ.ค. / 9 - 11 ธ.ค. /...

Air Asia
3วัน | 2คืน
ราคาเริ่มต้น
8,200

ทัวร์บึงกาฬ เที่ยวบึงกาฬ ถ้ำนาคา หินสามวาฬ

บริการจัดนำเที่ยวทัวร์บึงกาฬ ถ้ำนาคา ถ้ำนาคี และสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ในจังหวัดบึงกาฬ ราคาพิเศษ มีแบบกรุ๊ปทัวร์หมู่คณะ ทัวร์บึงกาฬแบบส่วนตัว และแพคเกจทัวร์ บริการคุณภาพ ราคาพิเศษ

สถานที่ท่องเที่ยวบึงกาฬ

ถ้ำนาคา อุทยานแห่งชาติภูลังกา  ภายในถ้ำ จะพบกับหินที่มีรูปร่างคล้ายกับลำตัวของพญานาค ซึ่งถ้ามองไปจะคล้ายๆ กับเกล็ดของงูขนาดใหญ่ และปกคลุมไปด้วยมอสสีเขียว ดูสวยงาม ยังมีการพบหินที่มีลักษณะเหมือนเป็นส่วนหัวของงูยักษ์ในบริเวณที่ไม่ไกลกันมากจากตัวถ้ำอีกด้วย และยังมีสถานที่ศักดิ์สิทธ์ ได้แก่ เจดีย์หลวงปู่เสาร์ เจดีย์หลวงปู่วัง

ถ้ำนาคี ตั้งอยู่ในอุทยานแห่งชาติภูลังกา เช่นกัน อยู่ฝั่งนครพนม ถ้ำนาคี ลักษณะเป็นกลุ่มหิน ที่มีลวดลายพื้นผิวเป็นริ้วคล้ายกับเกล็ดลำตัวพญานาคขนาดใหญ่ ผู้สำรวจได้มองเห็นเป็นรูปร่างคล้ายกับพญานาคขดตัวกกไข่ มีทั้งส่วนเศียรและลำตัว สวยงามสมบูรณ์แบบรายล้อมไปด้วยป่าไม้สีเขียว ยังคงความเป็นธรรมชาติ ภายในถ้ำนาคีมีหินรูปร่างคล้ายกับนกยูงหันหลังอยู่ด้วย แต่บางคนก็บอกว่าคล้ายกับส่วนหัวงูมากกว่า ขึ้นอยู่กับวิจารณญาณของแต่ละบุคคล ส่วนด้านในสุดของถ้ำจะมีพระพุทธรูปให้ได้กราบไหว้ขอพร

ศาลปู่อือลือ เกาะดอนโพธิ์ บึงโขงหลง ซึ่งเกาะแห่งนี้ตามตำนานเชื่อว่าเป็นวังพญาคาราช การเที่ยวชมต้องนั่งเรือเข้าไปยังเกาะ ประมาณ 10 นาที

ตำหนักเจ้าปู่อือลือนาคราช อ.บึงโขงหลง จ.บึงกาฬ หน้าวัดสว่างวารี สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ตามความเชื่อ มีผู้มากราบไหว้ สักการะขอพร ขอโชคลาภ อย่างไม่ขาดสาย

พญานาคาเล่นน้ำ ณ วัดห้วยหินแหบ (สำนักสงฆ์ห้วยหินแหบ) ภายในจะมีพระพุทธรูปหลวงพ่อทันใจ และมีหินลักษณะคล้ายกับพญานาคอยู่ในน้ำ

หินสามวาฬ มีอายุมากกว่า 75 ล้านปี ลักษณะเป็นก้อนหินขนาดมหึมาวางเรียงกัน 3 ก้อน มองไกลหรือมองจากภาพถ่ายทางอากาศ มีรูปร่างคล้ายปลาวาฬ พ่อ แม่ ลูก กำลังว่ายน้ำกันอย่างสนุกสนาน จึงเรียกกันว่า ”หินสามวาฬ” จุดชมวิวทางทิศตะวันออกของภูสิงห์ ที่สวยงามโดดเด่น สามารถยืนชมทัศนียภาพของป่าภูวัว ห้วยบังบาตร แก่งสะดอก หาดทราย

ภูทอกน้อย เป็นที่ตั้งของวัดเจติยาศรีวิหาร (วัดภูทอก) จุดเด่นของภูทอกคือบันไดและสะพานไม้เดินชมทัศนียภาพแบบ 360 องศา มีทั้งหมด 7 ชั้น ใช้เวลาก่อสร้าง นานถึง 5 ปีเต็ม โดยไม่ใช้เครื่องจักรกลใดๆ  ทั้งหมดเกิดจากฝีมือ แรงงาน และภูมิปัญญาชาวบ้าน และที่สำคัญก็คือ ความอดทน ชั้นที่ 5 เป็นที่ตั้งของศาลาและกุฏิพระภิกษุสงฆ์ ตามทางเดินมีถ้ำตื้นๆ หลายถ้ำ มีลานกว้างนั่งพักได้หลายแห่ง หากเดินไปทางทิศเหนือจะเห็นสะพานหินธรรมชาติ ซึ่งทอดยาวเชื่อมกับสะพานไม้สู่ “วิหารพระพุทธ” ที่สร้างขึ้นอย่างแปลกประหลาดพิสดารจนดูราวกับมีใครนำหินก้อนใหญ่ไปวางทับไว้บนหลังคาวิหาร วิหารพระพุทธนี้เป็นสถานที่บรรจุพระบรมสารีริกธาตุ และถือเป็นจุดชมทิวทัศน์ซึ่งมีความงดงามมากที่สุดบนภูทอกน้อย
 
ทัวร์แนะนำ ทัวร์ถ้ำนาคา ถ้ำนาคี หินสามวาฬ บึงกาฬ พระธาตุท่าอุเทน นครพนม /  ทัวร์ถ้ำนาคา หินสามวาฬ วัดภูทอก พระธาตุนครพนม พระธาตุเรณู /  ทัวร์ถ้ำนาคา คำชะโนด ถ้ำนาคี หินสามวาฬ  อุดรธานี

บึงกาฬ  จัดตั้งเป็นจังหวัดลำดับที่ 77 ของประเทศไทย ใน พ.ศ. 2554 เป็นจังหวัดที่ตั้งอยู่ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนบนสุดของประเทศไทย โดยแยกอำเภอบึงกาฬ อำเภอเซกา อำเภอโซ่พิสัย อำเภอบุ่งคล้า อำเภอบึงโขงหลง อำเภอปากคาด อำเภอพรเจริญ และอำเภอศรีวิไล ออกจากการปกครองของจังหวัดหนองคาย เป็นจังหวัดท่องเที่ยวเมืองรองที่สำคัญของจังหวัดแถบลุ่มแม่น้ำโขง

ข้อมูลท่องเที่ยว ทัวร์บึงกาฬ

สัมผัสดินแดนลึกลับของถ้ำนาคา หรือ ถ้ำพญานาค อันน่าอัศจรรย์ แห่งภูลังกา เชื่อกันว่าหากใครได้มาบูชา พญานาค ชีวิตจะรุ่งโรจน์ ทรัพย์สินเงินทองมั่งมี

สัมผัสดินแดนลึกลับของถ้ำนาคา หรือ ถ้ำพญา...

ถ้ำนาคา อยู่ในอุทยานแห่งชาติภูลังกา อำเภอบึงโขงหลง จังหวัดบึ...

หินสามวาฬ บึงกาฬ อลังการความงามทางธรรมชาติ

หินสามวาฬ บึงกาฬ อลังการความงามทางธรรมชา...

ชมความแปลก อลังการของหินยักษ์ยื่นริมหน้าผาสูง ณ หินสามวาฬ สถ...

หินสามวาฬ จังหวัดบึงกาฬ

หินสามวาฬ จังหวัดบึงกาฬ...

หินสามวาฬ สถานที่ท่องเที่ยวของภูสิงห์ จังหวัดบึงกาฬ อยู่ในเข...

ภูทอก วัดเจติยาศรีวิหาร (วัดภูทอก)

ภูทอก วัดเจติยาศรีวิหาร (วัดภูทอก) ...

ภูทอก เป็นที่ตั้งของวัดเจติยาศรีวิหาร (วัดภูทอก) จุดเด่นของภ...


^
TOP