ทัวร์เกาหลี ท่องเที่ยวเกาหลี

 

ทัวร์เกาหลี สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม ได้แก่เกาะนามิ เกาะแห่งความรัก อุทยานแห่งชาติโซรัคซาน ที่ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นภูเขาสี่ฤดูและสวิสเซอร์แลนด์ของเกาหลี วัดซินฮึนซา วัดเก่าแก่กว่าพันปีสร้างในสมัยซิลล่า สวนสนุกล็อตเต้เวิลด์ (Lotte World) สวนสนุกในร่มที่ใหญ่ที่สุด ตลาดทงแดมุน หอคอย โซลทาวเวอร์ ซึ่งถือว่าเป็นสัญลักษณ์ของกรุงโซล พิพิธภัณฑ์หมีเท็ดดี้แบร์ พระราชวังเคียงบ็อคคุง ซึ่งเป็น 1 ใน 5 พระราชวังหลวงเก่าแก่กว่า 600 ปี...

รายการทัวร์เกาหลี ท่องเที่ยวเกาหลี

 • ทัวร์เกาหลี ภูเขาจูบกัน สวนสนุกล๊อตเต้เวิลด์ 5วัน 3 คืน โดยสารการบินโคเรียนแอร์

   ทัวร์เกาหลี ภูเขาจูบกัน สวนสนุกล๊อตเต้เวิลด์ 5วัน 3 คืน โดยสารการบินโคเรียนแอร์

    5 วัน  3 คืน   Korean Air       หัวหน้าทัวร์ไทย

  ...นำท่านเที่ยวชมภูเขาจูบกัน นั่งเคเบิ้ลคาร์ขึ้นสู่จุดชมวิวบนเขาแดดึงซาน เปิดเมืองแปลกเกาหลี “ ฮันสไตล์ ฮันจี ฮันบก ฮันชิ ดังสุด” ชมมรดกโลกซูวอนฮวาซอง วัฒนธรรมการทำกิมจังหรือร่วมการทำกิมจิและการแต่งชุดฮันบก ชมถ้ำเหมืองทอง “ ควังเมียง “ ผจญภัยไปกับถ้ำพิพิธภัณฑ์ที่มีชีวิตในแบบหลากมิติและสีสัน ดินแดนแห่งความสนุกหฤหรรษ์และไฮเทคเต็มรูปแบบ ด้วยบัตร Magic Pass ที่สวนสนุกล๊อตเต้เวิลด์ ชมพิพิธภัณฑ์พื้นบ้านเกาหลี Lotte World Folk Museum เข้าสู่โลกเทพนิยาย Lotty's Kidstoria ไม่มีที่ไหนในเกาหลี ศูนย์โสมเกาหลี เครื่องสำอางเกาหลี ย่านเมียงดอง...

  ราคาเริ่มต้น 27,900 รายละเอียด
  สนใจทัวร์นี้ :2422 ท่าน
  กำหนดการเดินทาง ผู้ใหญ่ พัก 2 ท่าน เด็ก เสริมเตียง พักเดี่ยว เพิ่ม สอบถาม
  โปรดสอบถาม

 • ทัวร์เกาหลี 5 วัน 3 คืน โดยสารการบินโคเรียนแอร์

   ทัวร์เกาหลี 5 วัน 3 คืน โดยสารการบินโคเรียนแอร์

    5 วัน  3 คืน   Korean Air       หัวหน้าทัวร์ไทย

  ...เที่ยวชมเกาะนามิ โลกลานน้ำแข็งและหิมะOneMount บัตร Special Pass Ticket ชุดพิเศษที่สวนสนุกเอเวอร์แลนด์ โลกสวนสัตว์เปิดที่ Lost Valley เล่นเครื่องเล่นได้ไม่จำกัดรอบ Concert K-POP Hologram ชมคอนเสิร์ตผ่านเทคนิคพิเศษเสมือนจริง ให้รู้สึกว่ากำลังรับชมศิลปินทำการแสดงตัวเป็นๆ ต่อหน้าเรา และอีกมากมาย ชมหมู่บ้านอังกฤษ English Village ฟรี สนุกสนานปั่นเรียวไบท์ ชมพิพิธภัณฑ์ภาพวาดลวงตาสามมิติ ชมพิพิธภัณฑ์น้ำแข็ง Ice Museum ชมพิพิธภัณฑ์รัก Love Museum ถนนคาร์นิวัล วัดหลวงโชเกซา ศูนย์โสมเกาหลี เครื่องสำอางเกาหลี ย่านเมียงดอง ย่านมหาลัยฮงแด...

  ราคาเริ่มต้น 27,900 รายละเอียด
  สนใจทัวร์นี้ :2506 ท่าน
  กำหนดการเดินทาง ผู้ใหญ่ พัก 2 ท่าน เด็ก เสริมเตียง พักเดี่ยว เพิ่ม สอบถาม
  โปรดสอบถาม

บทความท่องเที่ยวเกาหลี ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยวเกาหลี

“บริการท่องเที่ยวคุณภาพ เพื่อความสุขของลูกค้าของเรา”
TOP